• Zalo

Giữa tin đồn sắp ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh thân thiết bên 'tình đầu' Triệu Vy

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 29/08/2019 07:25:00 +07:00

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy tươi cười rạng rỡ khi có dịp gặp nhau.

Tối 28/8, Triệu Vy đăng tải loạt ảnh cô hội ngộ Huỳnh Hiểu Minh. "Chủ quán Huỳnh Hiểu Minh làm việc chăm chỉ, vất vả quá. Mùa hè này có nhiều hạnh phúc được xây dựng từ nỗi đau của bạn rồi" - Triệu Vy chia sẻ. Cô cũng gửi lời động viên đến người bạn thân thiết của mình.

huynhhieuminhtrieuvy(1)

Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Vy vui vẻ hội ngộ.

Không chỉ là bạn thân từ thời đại học, Triệu Vy còn từng là mối tình đầu của Huỳnh Hiểu Minh. Tuy nhiên, tình cảm đơn phương của nam diễn viên chỉ dừng lại ở đó bởi ở thời điểm hiện tại, cả hai đều có tổ ấm riêng.

Huỳnh Hiểu Minh từng chia sẻ: "Vì Triệu Vy là tình đầu của tôi khiến tôi không thể nào quên được. Cho đến tận bây giờ, mỗi lần nhìn thấy Triệu Vy, tôi vẫn luôn hồi hộp, không thể nào làm chủ được chính mình".

Dù vậy, dường như mối duyên giữa Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn rất bền bởi chồng của Angela Baby đang góp mặt trong show Nhà hàng Trung Hoa với vai trò chủ nhà hàng. Trước đó, Triệu Vy cũng từng đảm nhận vị trí tương tự. 21 năm quen biết, Huỳnh Hiểu Minh luôn dành cho Triệu Vy 1 vị trí quan trọng trong tim mình.

huynhhieuminhtrieuvy(2)

 

Thời gian qua, Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn ly hôn với Angela Baby khi cả hai không còn xuất hiện bên cạnh nhau, thậm chí cả khi đưa bé Tiểu Hải Miên đi chơi. Ngoài ra, truyền thông Trung Quốc còn cho biết, những hành động như Huỳnh Hiểu Minh nâng váy cho Angela Baby, tương tác trên mạng xã hội chỉ là che mắt.

Theo đó, truyền thông xứ Trung đưa tin cả hai sắp công bố ly hôn bởi Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã kết thúc mối quan hệ từ lâu, thứ ràng buộc duy nhất của cả hai là vướng mắc trong công việc do điều kiện hợp đồng yêu cầu.

Tuy nhiên, đại diện của Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận tin đồn này và cho biết cặp đôi cảm thấy mệt mỏi trước những thông tin thất thiệt.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều