Giữa tin đồn rạn nứt với chồng, Lâm Khánh Chi viết: Quyết định nào cũng đắng cay

Sao ViệtThứ Năm, 16/04/2020 16:53:54 +07:00
(VTC News) -

"Tình yêu mới là thứ hạnh phúc nhất mà tôi có được và khi thứ quan trọng ấy mất đi, tôi mới hiểu hai tiếng an yên chẳng hề dễ dàng" - Lâm Khánh Chi viết.

Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa có những chia sẻ đầy tâm trạng trên trang nhân. Cô viết: "Tới thời điểm hiện tại, có thăng trầm, sóng gió nào mà tôi chưa vượt qua. Con đường chông gai cho đam mê âm nhạc và rồi mạnh mẽ liều mình để được sống là chính mình...".

Lâm Khánh Chi cho biết, sau khi trải qua nhiều sóng gió, cô nhận ra: "Tình yêu mới là thứ hạnh phúc nhất mà tôi có được. Và khi thứ quan trọng ấy mất đi, tôi mới thấu hiểu hai tiếng an yên chẳng hề dễ dàng. Quyết định nào cũng thật đắng cay. Câu chuyện nào cũng có lý do".

Cũng trong chia sẻ trên, Lâm Khánh Chi cho hay, hiện tại, cô cần khoảng thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ về những điều đã trải qua. Cô sẽ có câu trả lời, giải đáp cho thắc mắc của mọi người vào cuối tuần tới.

"Cám ơn vì mọi người đã lo lắng cho chuyện của gia đình tôi khoảng thời gian vừa qua. Hiện tại sức khoẻ của tôi đã ổn. Cám ơn mọi người đã yêu mến và quan tâm" - Lâm Khánh Chi viết.

Giữa tin đồn rạn nứt với chồng, Lâm Khánh Chi viết: Quyết định nào cũng đắng cay - 1

Lâm Khánh Chi và ông xã Trần Phi Hùng.

Chia sẻ của Lâm Khánh Chi ngay lập tức thu hút được sự chú ý của công chúng. Vài ngày trước, cô đưa con trai trở về sống tại nhà mẹ đẻ. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe không ổn định khi bị co giật, khó thở và phải truyền nước biển.

Trước đó, Lâm Khánh Chi còn úp mở về tình trang hôn nhân đang trục trặc của mình.

Giữa tin đồn rạn nứt với chồng, Lâm Khánh Chi viết: Quyết định nào cũng đắng cay - 2

Vợ chồng Lâm Khánh Chi có một bé trai.

Lâm Khánh Chi tên thật là Lâm Chí Khanh. Sau khi chuyển giới, ca sĩ kết hôn với với Trần Phi Hùng - người kém cô 8 tuổi. Nhờ phương pháp mang thai hộ, vợ chồng Lâm Khánh Chi đã có một con trai.

Mối quan hệ giữa Lâm Khánh Chi và chồng trẻ rất mặn nồng. Chính vì thế, nhiều khán giả bất ngờ khi họ vướng tin đồn tan vỡ.

Video: Vợ chồng Lâm Khánh Chi cùng tham gia chương trình truyền hình

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn