Giữa tin đồn ly hôn với chồng, Thu Thủy chia sẻ đầy ẩn ý

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 27/11/2017 07:17:00 +07:00

Nữ ca sĩ đang thu hút nhiều sự chú ý và bàn tán xôn xao từ cư dân mạng.

Tối 26/11, nữ ca sĩ Thu Thủy đã gây xôn xao cộng đồng mạng với dòng chia sẻ đầy ẩn ý. "Ép 2 mẹ con tôi đến đường cùng là tội ác!", Thu Thủy bức xúc. Tâm sự này của giọng ca Tan trong mưa bay đã khiến nhiều bạn bè thân thiết cũng như khán giả hâm mộ không khỏi lo lắng.

Ngay sau chia sẻ của Thu Thủy, Lương Bằng Quang đã vào động viên cô cố gắng bảo vệ những điều tốt đẹp cơ bản nhất cho mình và con là đủ, không cần suy nghĩ nhiều. Trong khi đó, MC Quốc Bình, Midu, ca sĩ Lân Nhã, Thanh Duy... cùng nhiều bạn bè khác không ngừng động viên, an ủi cũng như hỏi thăm giọng ca Tan trong mưa bay.

Hinh anh Thu Thuy tinh tu cung trai tre trong MV moi 5

Giữa tin đồn ly hôn chồng, Thu Thủy chia sẻ đầy ẩn ý.

Một điều đặc biệt là chia sẻ này lại được Thu Thủy đăng tải giữa tin đồn nữ ca sĩ ly hôn với chồng đại gia yêu 12 năm và đã hoàn thành thủ tục ly hôn được 6 tháng nay, tuy nhiên Thu Thủy chưa bao giờ lên tiếng về vấn đề này. Chính vì vậy, nhiều người đặt nghi vấn cô đang chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình.

Không dừng lại ở đó, cư dân mạng còn có thêm cơ sở khẳng định đối với mối quan hệ "cơm không lành canh không ngọt" của Thu Thủy khi một người bạn thân thiết của nữ ca sĩ cho biết, cô vẫn đang rất ổn, "tất bật chụp hình, đi diễn và chuẩn bị quay một số chương trình truyền hình, người chị manh mẽ lắm, thương!".

Bên dưới chia sẻ này, một người khác cũng để lại nhận xét rất ẩn ý: "Thương người chị đã dành cả tuổi thanh xuân để yêu và cưới 1 người không đáng. Thật sự thương người chị". Tuy nhiên, phía Thu Thủy hiện tại vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì.

Tháng 10/2014, Thu Thủy gây ngạc nhiên khi lên xe hoa về nhà chồng trong một đám cưới bí mật với ông xã doanh nhân. Sau khi kết hôn, Thu Thủy và chồng có với nhau một bé trai kháu khỉnh nhưng luôn được cô giấu mặt nhằm bảo đảm sự an toàn cho cuộc sống riêng tư của gia đình nhỏ.

Video: Thu Thủy dầm mưa hàng giờ, khóc nức nở trong MV mới

Minh Nhiên
Bình luận
vtc.vn