• Zalo

Giữa tin đồn ly hôn Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby hẹn hò vui vẻ bên người đàn ông này

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 03/09/2019 07:11:00 +07:00

Gần như không xuất hiện cùng chồng nhưng nữ diễn viên lại khá thoải mái khi gặp gỡ Tỉnh Bách Nhiên.

Sina đưa tin Angela Baby đi hẹn hò, gặp gỡ Tỉnh Bạch Nhiên với tâm trạng khá thoải mái. "Thật sự là tình cờ gặp nhau" - Angela Baby chia sẻ. Thông qua hình ảnh, có thể thấy nữ diễn viên và người bạn thân thiết của mình có một bữa ăn rất vui vẻ.

Gần 1 năm trở lại đây, Angela Baby không còn xuất hiện nhiều bên Huỳnh Hiểu Minh nên hình ảnh nữ diễn viên gặp gỡ người bạn thân thiết thu hút nhiều sự chú ý.

angelababy (2)

Angela Baby vui vẻ gặp gỡ Tỉnh Bách Nhiên.

Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên vốn là bạn bè thân thiết và từng kết hợp với nhau trong nhiều dự án phim ảnh, chẳng hạn như Toàn cầu nhiệt luyến, Hoàng Phi Hồng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phiên bản điện ảnh.

Chia sẻ về cô bạn của mình, Tỉnh Bách Nhiên từng tâm sự anh và Angela Baby như đôi vợ chồng già. Cả hai thường xuyên có những bức ảnh chụp chung, đi chơi riêng chỉ có 2 người với nhau...

Trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Angela Baby có cảnh hôn rất ngọt ngào với Tỉnh Bách Nhiên khiến Huỳnh Hiểu Minh ghen ra mặt. Thời điểm đó, Angela Baby cho biết chồng không thích cô có những cảnh tình cảm với bạn diễn trong khi Tỉnh Bách Nhiên hay làm quá nên đôi lúc, cô cũng khó chịu vì người bạn của mình.

angelababy (1)

 

Thời gian qua, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn ly hôn. Truyền thông Trung Quốc thậm chí còn đưa tin cặp đôi đã ly thân nhưng chưa thể công bố ly hôn vì vướng ràng buộc hợp đồng.

Không còn xuất hiện bên cạnh nhau - có người này vắng mặt người kia kể cả khi đưa bé Tiểu Hải Miên đi chơi, không tương tác trên mạng xã hội... khiến tin đồn cả hai ly hôn liên tục được cư dân mạng bàn tán.

Giữa tháng 5 vừa rồi, một blogger tiết lộ cặp đôi đình đám showiz Hoa ngữ đã bắt đầu phân chia tài sản và tìm luật sư. Thậm chí, còn có thông tin Huỳnh Hiểu Minh dùng quyền lực của mình để hạn chế, ngăn không cho Angela Baby nhận được các quảng cáo.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều