Giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh
  • Zalo

Giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 09/12/2018 16:35:00 +07:00

Thảm đỏ "Hoa Biểu" ngày 8/12 có sự xuất hiện của hàng trăm ngôi sao hạng A trong showbiz Hoa ngữ như: Dương Mịch, Đường Yên, vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy, Quan Hiểu Đồng, Tống Tổ Nhi...

Một điều mà không ít netizen thắc mắc, trước đó, ban tổ chức có thông báo Angela Baby sẽ có mặt tại sự kiện này cùng với Huỳnh Hiểu Minh nhưng thực tế cho thấy, nữ diễn viên không xuất hiện tại thảm đỏ.

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 1.

 

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 2.

 Huỳnh Hiểu Minh xuất hiện cùng 2 nghệ sĩ là Đồng Đại Vy và Đặng Siêu tại thảm đỏ sự kiện.

Vậy nhưng, phía Studio đại diện của bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong lúc diễn ra sự kiện Hoa Biểu đã chia sẻ loạt ảnh hậu trường, xúng xính váy áo của cô nàng. Điều này chứng minh Angela Baby có xuất hiện tại hậu trường Hoa Biểu lần thứ 17, tuy nhiên không đi thảm đỏ.

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 5.

 

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 6.

 

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 7.

 

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 8.

 

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 9.

Loạt hình ảnh do Studio tung ra.

Vì lễ trao giải Hoa Biểu được truyền hình trực tiếp trên kênh CCTV6 của Trung Quốc nên netizen xứ Trung nhanh chóng nhận ra bóng dáng bà xã Huỳnh Hiểu Minh được "chiếu lướt" trên màn ảnh. Cô nàng chọn chỗ ngồi bên cạnh người bạn thân thiết là Dương Mịch thay vì ngồi cạnh ông xã Huỳnh Hiểu Minh.

Sau đó, Baby đã cùng một loạt ngôi sao lớn có màn trình diễn 1 ca khúc trên sân khấu.

Không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby xuất hiện lặng lẽ và ngồi cạnh Dương Mịch - Ảnh 10.

 

Nguồn: Helino
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giữa tin đồn ly hôn, Angela Baby không đi thảm đỏ cùng Huỳnh Hiểu Minh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin