Giữa tin đồn chia tay, Vương Phi và Tạ Đình Phong cùng đi Nhật

Bất chấp tin đồn chia tay âm ỉ, Vương Phi và Tạ Đình Phong - cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hong Kong - vừa có chuyến du lịch ngắn ngày tại Nhật Bản.

Tờ QQ đưa tin Tạ Đình Phong cùng Vương Phi vừa bị bắt gặp sóng đôi tại Nhật Bản. Hai người mặc giản dị, giữ khoảng cách tại sân bay. Theo nguồn tin từ QQ, cặp tình nhân nổi tiếng luôn thu xếp công việc dành thời gian du lịch ở nước ngoài để tránh sự chú ý.

“Có thể thấy thông tin họ chia tay là không đúng sự thật”, tờ QQ nhận định. Trước đó, hồi tháng 4, blogger nổi tiếng Tống Tổ Đức gây tranh cãi khi khẳng định Vương Phi và Tạ Đình Phong đã đường ai nấy đi.

Theo anh này, hai người chia tay từ đầu năm. Rạn nứt của họ xảy ra sau đêm nhạc Vương Phi vào cuối năm ngoái. Đêm nhạc đánh dấu sự trở lại của diva không thành công về mặt doanh thu như kỳ vọng. Giữa hai người cũng đã mất đi tiếng nói chung.

Giua tin don chia tay, Vuong Phi va Ta Dinh Phong cung di Nhat hinh anh 1

 Tạ Đình Phong và Vương Phi xuất hiện tại Nhật Bản. (Ảnh: QQ)

"Tạ Đình Phong là người tiêu tiền như nước. Anh ta ở chung với Vương Phi cũng vì cô ấy mang lại nhiều tiền. Nhưng giờ, Vương Phi không thể kiếm như xưa nên tất nhiên sẽ chia tay", Tống Tổ Đức cho biết.

Anh này khẳng định hiện giờ hai người chỉ duy trì quan hệ hợp tác và Vương Phi đã có bạn trai mới bí mật. Phía Vương Phi và Tạ Đình Phong đã nhiều lần lên tiếng bác bỏ thông tin của Tống Tổ Đức. 

Tạ Đình Phong và diva tuổi U50 tái hợp vào tháng 9/2014 sau hơn thập kỷ chia tay. Cuộc tình của họ từng gây ra không ít tranh cãi. Hồi giữa năm 2016, báo chí từng đưa tin họ tổ chức hôn lễ nhưng cặp sao khẳng định đây chỉ là tin đồn.

Trước đây, khi khi sống cùng Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bị mang tiếng là kẻ vô tâm. Trong một lần phỏng vấn, Bá Chi từng kể chuyện bị sảy thai bốn lần mà không được chồng ngó ngàng. Hôn nhân đổ vỡ cũng xuất phát từ sự vô tình của Tạ Đình Phong

Giua tin don chia tay, Vuong Phi va Ta Dinh Phong cung di Nhat hinh anh 2

Tạ Đình Phong cúi thấp khi phát hiện bị chụp ảnh. 

>>> Đọc thêm: Vương Phi sắm nhà gần Triệu Vy để tiện hẹn hò Tạ Đình Phong

Bình luận