Giữa tin đồn chia tay, Trường Giang và Nhã Phương tình tứ bên nhau?

(VTC News) - Hình ảnh được cho là của Trường Giang và Nhã Phương sau tin đồn chia tay đang tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, một tài khoản facebook cá nhân bất ngờ đăng tải hình ảnh Nhã Phương và Trường Giang tình tứ bên nhau cùng dòng trạng thái "Anh ấy không thích giải thích", như để chứng minh cặp đôi này vẫn đang hạnh phúc. Trong ảnh, cặp đôi má kề má tạo biểu cảm hài hước, đáng yêu.

Thế nhưng, trong những bức hình này, trên ngón tay áp út của Nhã Phương cũng không có chiếc nhẫn cầu hôn. Điều này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng bức ảnh được chụp từ lâu nhưng giờ người bạn của họ mới chia sẻ. Tuy nhiên, người hâm mộ lại hi vọng đây là hình ảnh mới nhất của họ.

Giua tin don chia tay, Truong Giang va Nha Phuong tinh tu ben nhau? hinh anh 1

 

Giua tin don chia tay, Truong Giang va Nha Phuong tinh tu ben nhau? hinh anh 2

Hai bức ảnh chụp Trường Giang - Nhã Phương ngọt ngào bên nhau được một người bạn chia sẻ lên mạng xã hội.

Thời gian vừa qua, tin đồn Nhã Phương chia tay Trường Giang để hẹn hò nam diễn viên điển trai Nhan Phúc Vinh đang gây "bão" trên mạng xã hội. Phía Nhã Phương khẳng định cô và Nhan Phúc Vinh chỉ là bạn. Cả hai hợp tác chung dự án phim nên mới có những điểm trùng hợp như vậy. Hiện tại, phía Nhã Phương từ chối chia sẻ những thông tin liên quan đến Trường Giang hay chuyện cá nhân.

Video: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

>>> Đọc thêm: Trường Giang bị tố lợi dụng việc cầu hôn Nhã Phương làm chiêu trò PR phim

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU