Giữa tin đồn chia tay, Trường Giang - Nhã Phương hủy kết bạn trên facebook

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 27/07/2017 14:32:00 +07:00

Trường Giang và Nhã Phương giữ im lặng trước tin đồn chia tay, tuy nhiên, họ đã âm thầm hủy kết bạn với nhau trên facebook.

Video: Trường Giang và Nhã Phương đi chợ bên Mỹ

Vào ngày 16/7, Nhã Phương bất ngờ chia sẻ một status đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Nữ diễn viên viết: "Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó - chứ không phải bằng tên gọi.

Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỷ niệm, người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỷ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta phải đưa nó vào lãng quên...".

Chia sẻ này của Nhã Phương khiến người hâm mộ đặt ra nghi vấn, cô và nam diễn viên hài Trường Giang đã chia tay. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, cặp đôi ít khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí.

trường giang nhã phương hủy kết bạn trên facebook

Trường Giang từng mua xe hơi hạng sang tặng Nhã Phương. Nữ diễn viên cũng đã về quê để thăm họ hàng nhà bạn trai.

Trước thông tin trên, cả Trường Giang và Nhã Phương đều giữ im lặng. Mới đây, hình ảnh Trương Giang - Nhã Phương đi tham quan nhà tù Côn Đảo bị rò rỉ trên mạng. Người hâm mộ của cặp đôi này đã vui mừng khi thấy họ vẫn hạnh phúc. Tuy nhiên, việc cả hai bất ngờ hủy kết bạn trên facebook lại khiến nhiều người hoang mang.

>>> Đọc thêm: Nhã Phương 'mượn' em gái viết tâm thư chia tay Trường Giang?

Trà My
Bình luận
vtc.vn