• Zalo

Giữa tâm bão lộ clip nóng, 'hot girl Mì Gõ' Phi Huyền Trang livestream cười nói, tự tạo scandal?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/05/2019 07:25:00 +07:00

Những động thái của Phi Huyền Trang giữa ồn ào lộ clip nóng đều được cư dân mạng quan tâm.

"Phi Huyền Trang", "hot girl Mì Gõ", "clip 4 phút"… là những từ khóa được dân mạng tìm kiếm nhiều nhất ngày hôm nay. Khi tin đồn bán dâm với giá 200 triệu đồng, giật chồng, lộ clip nóng chưa ngã ngũ, một đoạn clip livestream của hot girl Phi Huyền Trang bất ngờ xuất hiện trên facebook, thu hút gần 4.000 người xem.

phihuyentrang (1)

Giữa tâm bão, clip livestream của hot girl Mì Gõ bất ngờ được chú ý.

Trong clip livestream, hot girl Mì Gò mặc áo 2 dây khá gợi cảm. Cô liên tục cười nói, hỏi han những người đang theo dõi mình là "đã đi ngủ chưa"; "đã ăn tối chưa"... Clip nhận được khá nhiều tương tác, thậm chí cả những câu khiếm nhã, xin link clip nóng.

Giữa tâm bão, động thái kỳ lạ này khiến cư dân mạng bán tín bán nghi, nhiều người cho rằng hot girl Mì Gõ đang cố tình tạo scandal. Tuy nhiên, vài người khác lại khẳng định đây là clip livestream cũ, nay được đem ra phát lại nhằm mục đích câu lượt theo dõi, câu like.

Khi vào trang chủ của fanpage đã phát clip live, số lượt thích là 413 người. Nhiều khả năng, đây là fanpage mới lập.

Đáng nói hơn, không chỉ có 1 clip, mà có đến 2 clip của Phi Huyền Trang trên page này để chế độ live. Tuy nhiên, chỉ sau đó ít phút, khi thử kết nối vào đường link đã phát live, clip này không còn tồn tại.

phihuyentrang (2)

Phi Huyền Trang sinh năm 1988, nổi tiếng với phong cách sexy và tham gia nhóm hài Mì Gõ.

Trước đó, Phi Huyền Trang đã lên tiếng về tin đồn không hay về mình. Hot girl này cho biết đang tìm đến cơ quan chức năng nhờ xử lý. Trong thời gian này, cô sẽ giữ im lặng, khi có được thông tin chính thức, Huyền Trang sẽ ra mặt giải thích với công chúng và người hâm mộ.

Sau lùm xùm lộ clip 'đi khách' thì hiện tại, có khá nhiều tài khoản giả mạo mang tên Phi Huyền Trang được lập trên facebook.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin