Giữa ồn ào xích mích, loạt động thái của Jack và K-ICM gây chú ý

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 24/12/2019 06:57:18 +07:00
(VTC News) -

Việc tung MV chung hay chính bản thân Jack có chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.

Video: MV Hoa vô sắc – Jack và K-ICM

 

 

Tối 23/12, Jack và K-ICM tung MV Hoa vô sắcsản phẩm âm nhạc cuối cùng trong chuỗi kết hợp của năm 2019 từ bộ đôi đình đám.
Đây tiếp tục là một sáng tác của Jack và do K-ICM đảm nhận vai trò hòa âm phối khí. Giữa thời điểm cả hai được cho là xảy ra xích mích, tranh chấp, MV này nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Trong MV, nhân vật của Jack nảy sinh tình cảm thuở học trò với nữ chính Thiên An. Sau nhiều trắc trở, ngày gặp lại cũng là lúc căn bệnh hiểm nghèo đe dọa chàng trai. MV cũng có một “cú lật” bất ngờ ở phần kết khiến người xem xúc động.

Giữa ồn ào xích mích, loạt động thái của Jack và K-ICM gây chú ý - 1

Jack.

Tuy nhiên, bên cạnh việc xem MV, khán giả cũng liên tục bàn luận về ồn ào bộ đôi này đang xích mích và Jack phải nhập viện vì mệt mỏi. Không chỉ vậy, mọi việc càng thêm ồn ào khi Jack lên tiếng sau nhiều ngày im lặng.

Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm cũng như hoàn thiện lời bài hát.

Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi (tên FC của Jack – PV)! Mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn! Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi” – Jack chia sẻ.

Giữa ồn ào xích mích, loạt động thái của Jack và K-ICM gây chú ý - 2

K-ICM.

Những chia sẻ của Jack phần nào cho thấy loạt tin đồn nam ca sĩ bóc lột sức lao động, toàn bộ cát-xê do công ty quản lý giữ, bị đối xử bất công vì dù là hát chính nhưng tên luôn bị đặt sau K-ICM... thời gian qua là có thật.

Cách đây vài ngày, Jack và K-ICM có vài show diễn nhưng Jack không tham gia và được cho biết là đang bị ốm, phải nhập viện. Trong khi đó, K-ICM xuất hiện một mình trên sân khấu và bật khóc nức nở. Hiện tại, cư dân mạng đang nghiêng về phía Jack và chỉ trích K-ICM cùng quản lý.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn