Giữa ồn ào ngoại tình, Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật Angela Baby
  • Zalo

Giữa ồn ào ngoại tình, Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật Angela Baby

Sao thế giới Thứ Sáu, 28/02/2020 12:49:40 +07:00
(VTC News) -

Động thái của nam diễn viên giữa tin đồn ngoại tình thu hút nhiều sự chú ý.

Theo Sina, Huỳnh Hiểu Minh gửi lời chúc sinh nhật cho Angela Baby đúng 0h ngày 28/2. "Vợ, chúc em sinh nhật vui vẻ" - Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ trên Weibo. Động thái của nam diễn viên như ngầm khẳng định tình cảm với Angela Baby giữa ồn ào anh bị tố ngoại tình.

Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng bày tỏ sự nhớ nhung vợ con khi bị cách ly nhiều ngày tại khách sạn ở Thành Đô, Tứ Xuyên vì dịch Covid-19.

Nam diễn viên quay phim tại đây từ mùng một Tết Nguyên đán nhưng vì dịch bệnh, anh buộc phải cách ly. Bản thân anh và vợ cũng chung tay với nhiều nghệ sĩ khác quyên góp hỗ trợ chống dịch Covid-19.

Giữa ồn ào ngoại tình, Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật Angela Baby - 1

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby.

Hai năm trở lại đây, Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby liên tục bị đồn ly hôn nhưng vì vướng ràng buộc hợp đồng, cả hai chưa thể công bố. Thậm chí, còn có thông tin Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã phân chia tài sản xong và nam diễn viên còn dùng quyền lực của mình để "phong tỏa" tài nguyên của vợ.

Mặc dù không lên tiếng giải thích hay phủ nhận nhưng cặp đôi khiến cư dân mạng ngán ngẩm vì những hành động trái ngược của mình giữa tin đồn ly hôn.

Không còn xuất hiện bên cạnh nhau - có người này vắng mặt người kia kể cả khi đưa bé Tiểu Hải Miên đi chơi, không tương tác trên mạng xã hội... khiến tin đồn cả hai ly hôn liên tục được cư dân mạng bàn tán.

Lần gần nhất cả hai cùng xuất hiện là trong tiệc sinh nhật của bé Tiểu Hải Miên vào giữa tháng 1/2020. Thế nhưng, khi chia sẻ ảnh lên mạng xã hội, cả Huỳnh Hiểu Minh lẫn Angela Baby đều không đăng ảnh đối phương.

Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh còn vướng ồn ào ngoại tình với mỹ nhân Tân Cương Cáp Ni Khắc Tư. Cô gái này được cho là ngoại tình với một ông lớn trong giới nhưng bị vợ của ông ta phát hiện, đẩy sang cho Huỳnh Hiểu Minh.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giữa ồn ào ngoại tình, Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật Angela Baby" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin