Giữa ồn ào mâu thuẫn, Jack và K-ICM đáp trả gay gắt với đối phương

Sao ViệtThứ Sáu, 03/01/2020 15:26:14 +07:00
(VTC News) -

Giọng ca "Sóng gió" cho rằng, nếu K-ICM từng phải chịu nhiều điều tiếng như mình từng trải qua chắc không chịu nổi.

Sau khi chia sẻ với một người bạn rằng mình gần như bị trầm cảm vì những ồn ào rạn nứt với Jack thời gian qua, K-ICM lần đầu lên tiếng sau một thời gian im lặng. Cụ thể, K-ICM gửi lời cảm ơn đến fan của anh bởi những ngày qua, họ là người bị tổn thương nhiều nhất.

"Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn các bạn. Cuộc đời này vốn dĩ có những khó khăn không thể đoán trước, nhưng chỉ cần ngoảnh mặt lại vẫn nhìn thấy người thương mình vẫn luôn bên cạnh, vậy thôi cũng có thể yên tâm bước tiếp rồi" - K-ICM chia sẻ.

Về phần Jack, giọng ca Sóng gió cũng có động thái đáp trả gay gắt. "Cậu bạn ấy được ra ngoài, chia sẻ với fan, với anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi, chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này" - Jack chia sẻ.

Giữa ồn ào mâu thuẫn, Jack và K-ICM đáp trả gay gắt với đối phương - 1

 

Có thể thấy, mối quan hệ của Jack với K-ICM và công ty quản lý ngày càng căng thẳng. Cách đây vài giờ, mẹ của Jack cũng có một bức tâm thư kể chuyện con trai từng bị ngăn cản việc thăm nhà, gọi điện cho gia đình.

Mẹ Jack kể: "Lúc trước về nhà chỉ một ngày rồi đi, có khi sáng con muốn ăn cơm nhà, mẹ phải nấu vội nấu vàng rồi nhìn con ăn lia lịa, nuốt chưa kịp hết là phải đi. Nhìn con bước lên xe mà không dám quay lại nhìn mẹ một lần là mẹ biết con mẹ đang khóc và không muốn mẹ nhìn thấy, mẹ cũng vậy.

Rồi 10 ngày, nửa tháng mới điện thoại một lần, nhưng cũng không nói gì được, sợ ai đó biết, nhắn tin cũng không dám nhắn, sợ ai đó đọc được. Mẹ biết hết nỗi khổ tâm và vất vả của con, nhưng vẫn tôn trọng quyết định của con, chỉ nhắn gửi với con là khi nào con thấy mệt thì về với mẹ".

Giữa ồn ào mâu thuẫn, Jack và K-ICM đáp trả gay gắt với đối phương - 2

Jack và K-ICM.

Tối 29/12, giữa loạt ồn ào với công ty quản lý và bản thân cũng đang nằm viện, Jack bất ngờ tung demo ca khúc mới đồng thời đổi nghệ danh thành J97.

Thời gian qua, ồn ào giữa giọng ca Sóng gió và công ty quản lý thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Dư luận vẫn bênh vực Jack vì cho rằng nam ca sĩ thực sự bị công ty quản lý bóc lột sức lao động, đối xử bất công. Trong khi đó, công ty quản lý xóa tên Jack khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc nhưng khi gửi thông cáo báo chí cho truyền thông, họ khẳng định anh vẫn là nghệ sĩ của công ty vì đã ký hợp đồng 5 năm.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !