Giữa ồn ào chồng trẻ đánh con, Thu Thủy gây xúc động với vai mẹ trong 'Ơn giời cậu đây rồi'

(VTC News) - Cũng nhờ màn hóa thân ấn tượng, Thu Thủy giành cúp của chương trình tuần này.

Video: Trích đoạn tiết mục của Thu Thủy tại "Ơn giời cậu đây rồi"

Tố 11/8, Ơn giời cậu đây rồi tập 3 lên sóng với sự góp mặt của 4 khách mời là diễn viên Thanh Tú, Thanh Hương, Nam Anh và Thu Thủy. Thời gian qua, Thu Thủy vướng ồn ào để chồng trẻ đánh con nên tiết mục của cô nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Lần đầu tham gia chương trình, Thu Thủy "đụng" ngay Trường Giang - một trưởng phòng lắm chiêu và rất nhiều kinh nghiệm. Nữ ca sĩ vào vai một bà lão đang sống ở viện dưỡng lão, thường xuyên trò chuyện với Trường Giang.

Giua on ao chong tre danh con, Thu Thuy gay xuc dong voi vai me trong 'On gioi cau day roi' hinh anh 1

Thu Thủy vào vai một bà lão 70 tuổi.

Tình huống đẩy tiết mục lên cao trào là khi con gái (Lê Trang đóng) vào phòng bệnh và nhìn thấy mẹ (Thu Thủy) đang ôm Trường Giang. Cô tức giận và hỏi mẹ vì sao lại làm như vậy trong khi bà đã lớn tuổi. Đáp lại, Thu Thủy cho rằng bạn bè ôm nhau là bình thường, chừng nào con gái nhìn thấy cô ...cởi đồ mới là vấn đề.

Tiếp đến, Lê Trang tức giận vì Thu Thủy thích ôm chó mèo nhưng lại trốn về nhà thăm cháu trong khi cậu nhóc bị hen suyễn. Đỉnh điểm là khi con gái yêu cầu Thu Thủy ở yên trong viện dưỡng lão, không được về thăm nhà. Lê Trang còn buông lời xúc phạm, cho rằng mẹ lấy tiền của cô đi "nuôi trai".

Vừa nghe đến đây, Thu Thủy thẳng tay tát con gái: "Cái tát này không phải mẹ đánh con mà là tát cho con tỉnh, bởi con còn nhỏ không bao giờ hiểu hết chuyện của người lớn được". Mặc dù rất tức giận vì con gái hỗn láo nhưng Thu Thủy vẫn sẵn sàng đứng ra nhận tội giết người thay cho con.

Giua on ao chong tre danh con, Thu Thuy gay xuc dong voi vai me trong 'On gioi cau day roi' hinh anh 2

 

Nữ ca sĩ gây xúc động khi chia sẻ rằng con cái có ra sao vẫn là con của mình: "Con hư hay không là lỗi của mình. Mình không dạy nó ở nhà, ra đời, đời dạy nó mà con vẫn không trưởng thành thì phải quay lại với mình thôi".

Nhờ màn thể hiện ấn tượng và cách giải quyết tình huống nhanh chóng, khéo léo, Thu Thủy nhận được nhiều bình chọn từ khán giả và là người giành cúp Ơn giời tuần này.

Giữa ồn ào của chồng trẻ, Thu Thủy lẻ bóng đến chúc mừng đàn em GiGun

Giữa ồn ào của chồng trẻ, Thu Thủy lẻ bóng đến chúc mừng đàn em GiGun

Nữ ca sĩ tươi cười rạng rỡ khi đến chúc mừng đàn em GiGun trong ngày ra mắt khán giả.
 
 
Chồng trẻ bị chỉ trích vì đối xử không tốt với con riêng của mình, Thu Thủy lên tiếng

Chồng trẻ bị chỉ trích vì đối xử không tốt với con riêng của mình, Thu Thủy lên tiếng

Theo Thu Thủy, bé Henry ở nhà hay nhõng nhẽo nên mới có thái độ như vậy với Kin Nguyễn.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU