• Zalo

Giữa ồn ào chồng bị tố quỵt nợ gần 30 triệu USD, Triệu Vy phản ứng ra sao?

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 14/12/2019 06:41:00 +07:00

Phản ứng của nữ diễn viên khiến cư dân mạng bất ngờ và làm rộ lên tin đồn cả hai ly hôn.

Những ngày qua, Huỳnh Hữu Long - chồng của Triệu Vy vướng ồn ào bị tố quỵt nợ 28 triệu USD. Giữa lùm xùm, khán giả chờ đợi phản ứng từ nữ diễn viên Triệu Vy và nàng "Én nhỏ" vừa xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh (Trung Quốc).

Cô trùm kín mặt, đội mũ và bình thản lướt điện thoại chứ không hề có thái độ lo lắng giữa lùm xùm của chồng. Cũng vì phản ứng này, tin đồn Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long ly hôn tiếp tục rộ lên thêm một lần nữa. "Triệu Vy bình thản như vậy chứng tỏ cô ta và chồng ly hôn rồi, vì ly hôn nên không còn quan tâm" - một khán giả bình luận.

trieuvy (1)

 

trieuvy (2)

Triệu Vy xuất hiện ở sân bay Bắc Kinh với thái độ bình thản.

Thực chất, đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Triệu Vy vướng tin đồn ly hôn bởi cách đây không lâu, sau khi ồn ào gian lận tài chính xảy ra, cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau nên cư dân mạng xứ Trung cho rằng, cả hai đã đường ai nấy đi sau nhiều năm chung sống. Bản thân Triệu Vy cũng có động thái phủ nhận nhưng vẫn không khiến dư luận thôi nghi ngờ.

Ngày 12/12, Sina đưa tin doanh nhân có tiếng ở Hong Kong là Thái Nhất Phượng tố Huỳnh Hữu Long - chồng của Triệu Vy quỵt nợ 28 triệu USD. Trong các phiên tòa xét xử, 2 bên đều không xuất hiện mà ủy quyền cho luật sư thay họ giải quyết, làm việc với tòa án.

trieuvy (1)

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long.

Trong quá khứ, vợ chồng Triệu Vy từng vướng loạt lùm xùm gian lận tài chính. Năm 2017, Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải đưa ra mức án phạt cho vợ chồng nữ diễn viên vì tội danh đưa thông tin sai lệch dẫn đến thị trường chứng khoán bị rối loạn, gây thiệt hại cho nhà đầu tư...

Do đó, cả hai bị bãi bỏ toàn bộ chức vụ ở công ty và bị cấm tham gia sàn chứng khoán trong 5 năm. Không dừng lại ở đó, vợ chồng Triệu Vy đối mặt với những vụ kiện tụng dân sự từ các nhà đầu tư cũng như nộp phạt hàng tỷ đồng.

Giữa năm 2019, công ty Văn hóa Tường Nguyên do Triệu Vy chịu trách nhiệm bị 60 nguyên đơn kiện lên Toàn án nhân dân trung cấp Hàng Châu tỉnh Chiết Giang vì tội lừa đảo. Nữ diễn viên lại thua kiện và phải bồi thường hơn 500 nghìn USD, đồng thời bị buộc chi trả chi phí kiện tụng.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin