• Zalo

Giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động, giọng ca 'Sóng gió' đổi nghệ danh, ra bài hát mới

Sao Việt Thứ Hai, 30/12/2019 07:16:10 +07:00

(VTC News) - Jack đổi nghệ danh của mình đồng thời chia sẻ demo ca khúc mới.

Tối 29/12, Jack có động thái mới giữa ồn ào bị công ty quản lý bóc lột sức lao động, đối xử bất công.
Cụ thể, dù đang nằm viện, giọng ca Sóng gió vẫn "nhá hàng" ca khúc mới khi chia sẻ bản demo kết hợp với Viruss và anh cũng sử dụng nghệ danh là J97 thay vì Jack như trước đây.

Đi kèm theo bản demo ca khúc mới dành tặng cho fan của mình, Jack chia sẻ thêm về những chuyện xảy ra thời gian qua. Nam ca sĩ tâm sự, anh chỉ là người bình thường, cũng biết vui buồn và phải lo toan cho cuộc sống của bản thân.

Jack khẳng định được làm âm nhạc và nhiều khán giả biết đến mình là một niềm vui. Anh quen với việc có không ít người ghét và chỉ trích mình nhưng dù gì, những người đó cũng trở thành một phần trong cuộc sống của nam ca sĩ.

Giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động, giọng ca 'Sóng gió' đổi nghệ danh, ra bài hát mới - 1

Jack ra mắt ca khúc mới trong lúc đang nằm viện.

"Một tuần qua nằm trong không gian chật hẹp, nhưng mình hài lòng vì được nói, được tiếp xúc nói chuyện, nhận được những lời hỏi thăm, động viên, mình không trả lời hết được nhưng mình được sống là chính mình, vui lắm.

Người ta nói mình chắc thằng nhỏ mất hết rồi, tay trắng làm được gì nữa. Mình xin khẳng định luôn, mình đang rất giàu, giàu không phải vì tiền, mà vì gia tài sự yêu thương quan tâm của các bạn, tiền nào mua được yêu thương hả các bạn. Ganh tị với mình chưa" - Jack chia sẻ.

Chia sẻ lý do khoe đoạn demo ca khúc chưa hoàn chỉnh, nam ca sĩ cho biết anh tặng fan với mong muốn ai cũng khỏe mạnh, vui vẻ và sống thật ý nghĩa, không buồn bã vì điều gì.

"Âm nhạc trong mình, trừ khi nhắm mắt rồi, tay chân run rẩy không làm nghệ thuật được nữa thôi chứ nằm viện hay thiếu sức khoẻ có là vấn đề gì đâu.

Mình sẽ quay lại cho chính fan của mình, những người yêu thương, mình ra sao cũng được. Nhưng các bạn phải thật bình an, có bạn mới có tôi. Cảm ơn các bạn đã đến" - Jack nói thêm.

Giữa ồn ào bị bóc lột sức lao động, giọng ca 'Sóng gió' đổi nghệ danh, ra bài hát mới - 2

 

Những ngày qua, ồn ào Jack bị công ty quản lý bóc lột sức lao động, đối xử bất công thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Nam ca sĩ còn bị xóa tên khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý.

Về phần K-ICM và mẹ nuôi - đồng thời là quản lý phải khóa trang cá nhân trước hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng. Hơn 200.000 lượt theo dõi kênh Youtube của K-ICM cũng "bốc hơi" và cư dân mạng xem đây là "cái giá" đầu tiên mà công ty quản lý phải trả.

Chiều 27/12, sau nhiều ngày im lặng, công ty quản lý của Jack lên tiếng, khẳng định anh vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty và sẽ không giải thích hay phản hồi về những ồn ào thời gian qua như bóc lột sức lao động, đối xử bất công với nghệ sĩ… Công ty cũng cho rằng, có người đứng sau xúi giục Jack và sẽ sớm bị tìm ra.

Đáp lại phản hồi của công ty, Jack trấn an fan và cho biết, anh đang và sẽ được pháp luật bảo vệ.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều