Giữa nghi vấn bị tố là 'người thứ 3', Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng đầy ẩn ý

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 07/04/2018 08:52:00 +07:00

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng đầy ẩn ý sau khi vướng vào nghi vấn bị người đẹp Thư Dung tố cáo là "người thứ 3".

Hoa hậu Kỳ Duyên viết: "Một người đang thiếu túng sẽ thấy khó chịu với những ai dư giả. Một người sân hận sẽ luôn thấy người khác công kích và chọc tức mình. Một người không thành thật sẽ thấy mọi người đầy giả trá. Tất cả những cảm xúc và tiêu cực đó, đều khởi sinh từ một tâm thức thiếu bình an".

Ky-Duyen-2859-1522999575 3

Hoa hậu Kỳ Duyên và người đẹp Thư Dung.

Trước đó Thư Dung - Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 2017 bức xúc chia sẻ việc bị một Hoa hậu Việt Nam coi thường. Người này không chịu chụp hình chung trong bộ ảnh quảng cáo cho một thẩm mỹ viện nổi tiếng. Không những thế, Thư Dung còn khẳng định người này phá vỡ mối quan hệ giữa cô và bác sĩ thẩm mỹ.

Dù Thư Dung không nêu đích danh nhưng mọi đổ dồn đều hướng vào Kỳ Duyên. Cô từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam và từng bị gặp khi đi bar với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Ngoài ra, cô cũng xuất hiện trong loạt hình quảng cáo cho thẩm mỹ viện của vị bác sĩ này.

Empty

Hoa hậu Kỳ Duyên.

Thư Dung là Hoa hậu sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 2017, Á quân cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018. Cô sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng 90 - 60 -94 cm. Người đẹp từng tham gia chương trìnhThe Face, The Look . Cô còn lấn sân sang lĩnh vực phim truyền hình với vai thứ chính trong phim Cali mùa hoa vàng.

Kỳ Duyên là Hoa hậu Việt Nam 2014. Sau khi đăng quang, cô gặp khá nhiều scandal khiến hình ảnh bị ảnh hưởng. Hơn 1 năm trở lại đây, Kỳ Duyên xuất hiện thường xuyên với vai trò người mẫu và tạo được nhiều thiện cảm với công chúng.

Video: Kỳ Duyên khẳng định "Hoa hậu nữ tính có nhiều nhưng cá tính chỉ có tôi"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !