Giữa loạt ồn ào tình cảm, Hoàng Thùy Linh gây sốt với album kể chuyện độc thân

(VTC News) - Hiện tại, album “Hoàng” đang nằm ở vị trí số 1 trên iTunes Việt Nam và được cư dân mạng chia sẻ liên tục.

Tối 20/10, Hoàng Thùy Linh ra mắt album Hoàng – đĩa thứ 3 trong sự nghiệp 10 năm ca hát của cô. Vừa ra mắt vài tiếng đồng hồ, album của Hoàng Thùy Linh gây sốt mạng xã hội, nhận được hàng loạt lời khen từ cư dân mạng. Không chỉ vậy, Hoàng đang chễm chệ ở vị trí số 1 iTunes Việt Nam.

Trong album lần này, Để Mị nói cho mà ngheTứ phủ được Hoàng Thùy Linh ra mắt từ trước. Xuyên suốt album là cảm xúc của một người phụ nữ với đủ thăng trầm trong cuộc đời, lận đận tình duyên. Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh cũng nhắc đến chuyện độc thân qua ca khúc Lắm mối tối nằm không hay Duyên âm.

Giua loat on ao tinh cam, Hoang Thuy Linh gay sot voi album ke chuyen doc than hinh anh 1

Hoàng Thùy Linh.

Tiếp tục phát huy thế mạnh được yêu thích của mình kể từ sau Để Mị nói cho mà nghe, Hoàng Thùy Linh đưa nhiều điển tích điển cố, ca dao tục ngữ lẫn các tác phẩm văn học vào album, ví dụ như Thúy Kiều, Tấm… Nữ ca sĩ chia sẻ, album gồm 7 ca khúc được cô lựa chọn, biên tập kỹ lưỡng.

Ra mắt album kể chuyện độc thân cũng như cảm xúc của một người phụ nữ qua rất nhiều giai đoạn cuộc đời, Hoàng Thùy Linh chia sẻ: “Tôi cũng từng có những lúc vinh quang, những khi hạnh phúc, vài lần vấp ngã, suy sụp nhưng bế tắc không thể ngăn tôi vực dậy khỏi những thứ trói mình dưới đáy của tuyệt vọng.

Có những chuyện xảy ra khiến tôi hối hận, nhưng quan trọng nhất sau tất cả là tôi chấp nhận đó là một phần của cuộc hành trình và giải thành công những bài toán khó cuộc đời dành cho mình.

Tôi trân trọng tất cả những cảm xúc đó, từ những tháng ngày mình tưởng là rực rỡ nhất đến những khi mình hụt hẫng và trầy trụa, thậm chí là mang những vết thương mãi mãi thành sẹo, nhưng sẽ cho mình trưởng thành”.

Giua loat on ao tinh cam, Hoang Thuy Linh gay sot voi album ke chuyen doc than hinh anh 2

 

Nữ ca sĩ cũng nói thêm, cô nghe đến phát chán câu hỏi “Cứ phải cố gắng đưa văn hoá Việt vào âm nhạc, có áp lực quá không?”. Hoàng Thùy Linh khẳng định, cô nhận thức được bản thân đang cố gắng làm tốt những gì bản thân muốn làm chứ không phải cố gắng làm để “có tiếng mà không có miếng”.

Hoàng Thùy Linh: ‘Không còn thừa năng lượng để yêu đương nữa’

Hoàng Thùy Linh: ‘Không còn thừa năng lượng để yêu đương nữa’

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô là người sống duy tâm và ở thời điểm hiện tại, cô chỉ muốn tập trung năng lượng cho công việc.
 
 
Hoàng Thùy Linh: 'Ai còn hỏi về quá khứ, tôi sẽ gửi lá ngón đến nhà'

Hoàng Thùy Linh: 'Ai còn hỏi về quá khứ, tôi sẽ gửi lá ngón đến nhà'

Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Hoàng Thùy Linh dí dỏm, từ nay nếu ai còn hỏi cô những câu vớ vẩn về quá khứ, cô sẽ gửi lá ngón đến nhà.
Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU