• Zalo

Giữa đại dịch Covid-19, PGĐ bệnh viện vẫn tổ chức đám cưới linh đình cho con

Tin nhanh 24h Thứ Năm, 02/04/2020 12:15:00 +07:00
(VTC News) -

Bất chấp lệnh cấm tụ tập đông người để phòng chống Covid-19, vị phó giám đốc bệnh viện ở Hà Tĩnh vẫn tổ chức đám cưới linh đình cho con trai.

Sáng 2/4, trả lời VTC News, ông Đinh Hữu Tân, Bí thư Huyện ủy huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang giao tổ chức Đảng liên quan làm rõ sự việc ông Lê Hùng - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê tổ chức đám cưới cho con trai giữa đại dịch Covid-19.

Giữa đại dịch Covid-19, PGĐ bệnh viện vẫn tổ chức đám cưới linh đình cho con - 1

Đoàn xe đi cưới con ông Hùng vào sáng 31/3. (Ảnh: Báo Thời Việt)

Theo ông Tân, vào sáng 31/3, ông Hùng tổ chức đám cưới cho con tại một nhà hàng trên địa bàn. Việc này vi phạm lệnh cấm tụ tập đông người theo quy định trong phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ.

"Sự việc xảy ra vào tối 30, sáng 31/3. Đồng chí Hùng là cán bộ mà không gương mẫu, tổ chức liên quan cũng không nắm được để có quản lý chỉ đạo. Chúng tôi sẽ làm rõ trách nhiệm, xem xét xử lý nghiêm và có thông báo rộng rãi để cảnh báo răn đe những đồng chí khác", ông Tân nói.

Những người dân chứng kiến cho biết, đoàn xe đi dự đám cưới con trai ông Hùng có khoảng 20 chiếc xuất phát từ khách sạn Đức Tài (đóng trên địa bàn thị trấn Hương Khê), đi dọc theo đường Hồ Chí Minh, vòng quanh bờ hồ Bình Sơn rồi về nhà riêng của vị Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê ở gần UBND xã Gia Phố (huyện Hương Khê).

Được biết, con trai ông Hùng đang làm việc tại Bệnh viện Trung ương Huế, con dâu cũng làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong lúc đại dịch Covid-19 lây lan, toàn xã hội đang thực hiện nghiêm khuyến cáo hạn chế ra khỏi nhà, không tụ tập đông người thì ông Hùng lại vô tư tổ chức đám cưới rình rang cho con trai gây bức xúc dư luận.

Ông Lê Ngọc Châu, Giám đốc sở Y tế Hà Tĩnh cho biết, Sở đã nắm thông tin và đang yêu cầu Bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê báo cáo làm rõ trách nhiệm.

"Tôi đã nắm được thông tin này và đang yêu cầu bệnh viện báo cáo kiểm điểm làm rõ trách nhiệm", ông Châu nói.

Video: Vì sao Thủ tướng công bố dịch trên toàn quốc?

 

PHAN ẤN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin