Giữ lời hứa, Bầu Kiên quyết đấu đến cùng với AVG

VPF đã quyết định gửi khiếu nại lần hai lên Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch. Bầu Kiên cũng tuyên bố đã chuẩn bị cả tinh thần làm khiếu nại lần ba gửi lên Thanh tra Chính phủ.

Sau khi nắm quyền tổ chức và điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, VPF đã quyết định lật lại hợp đồng bản quyền truyền hình có thời hạn 20 năm mà VFF đã ký với AVG trước đó. Tuy nhiên, sau khi làm việc với các bên, đoàn thanh tra của Bộ Văn hóa – Thể Thao – Du lịch kết luận hợp đồng giữa VFF và AVG là hợp lệ.

 Bầu Kiên giữ đúng lời hứa- theo đuổi vụ kiện đến cùng

Bầu Kiên giữ đúng lời hứa- theo đuổi vụ kiện đến cùng


Không phục kết luận trên, bầu Kiên và các cộng sự tại VPF đã làm đơn khiếu nại. Tuy nhiên, vào ngày 15/3, Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch đã bác đơn khiếu nại của VPF, khẳng định khiếu nại của VPF là không đúng, không có cơ sở pháp luật và giữ nguyên nội dung kết luận thanh tra khẳng định.

Bầu Kiên tuyên bố sẽ không bỏ cuộc, ông sẽ làm tới cùng vụ việc này. Không nói suông, ông trùm ngành ngân hàng cùng các thành viên khác của VPF đã tiến hành họp bàn và thống nhất làm đơn khiếu nại lần hai lên Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch . VPF muốn giảm thời hạn hợp đồng giữa VFF và AVG từ 20 năm xuống còn 3 năm với số tiền nhiều hơn 6 tỉ đồng/năm. Bầu Kiên cũng tuyên bố nếu lần này tiếp tục bị Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch bác khiếu nại, ông sẽ làm khiếu nại gửi Thanh tra Chính phủ theo đúng luật.

  » VFF giành lại quyền lực
  »

» VFF giành lại quyền lực » "Bầu Kiên cũng phải ngại tôi" » Trưởng BTC V-League: Trọng tài không thiên vị bầu Kiên » Khi người ta lầm tưởng VPF là... gian thương » VFF-VPF: Nguyên tắc và phương thức giải quyết xung đột » VPF hỗ trợ 5 tỷ, bầu Kiên có tiền trả lương, chuộc xe » VPF họp HĐQT: Không dễ buông vụ bản quyền truyền hình » Vụ Bầu Kiên-Thanh Trung: Chơi kiểu "chiến thuật"

Theo infonet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN