Giữ ghế, Chủ tịch Real quyết đấu Barca vụ Neymar
  • Zalo

Giữ ghế, Chủ tịch Real quyết đấu Barca vụ Neymar

Thể thao Thứ Bảy, 20/04/2013 04:11:00 +07:00

(VTC News)-Neymar có thể sẽ là ‘lá phiếu’ quyết định đến chiến dịch tái cử chức Chủ tịch Real của ngài Florentino Perez.

(VTC News)-Neymar có thể sẽ là ‘lá phiếu’ quyết định đến chiến dịch tái cử chức Chủ tịch Real của ngài Florentino Perez.

Kỹ thuật điêu luyện như Messi, tốc độ và sức rướn chả kém gì Ronaldo, Neymar đang là một trong những tài năng trẻ xuất sắc của bóng đá Brazil. Thế nên, trong thời gian qua, rất nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu sẵn sàng chi ‘tiền tấn’ để có được chữ ký của Neymar.
 Tờ Sport: 'Real có thể mua Neymar với giá 100 triệu euro.'

Vào ngày hôm qua, báo chí Tây Ban Nha đưa tin, mùa giải tới Neymar sẽ khoác áo Barca thay vì các đội bóng lớn khác, như Real, Chelsea hay Man City. Thông tin này càng cơ thêm cơ sở khi trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, HLV của Santos khẳng định, sớm muộn gì cậu học trò của ông cũng sẽ tới Nou Camp. Trong khi bản thân Neymar luôn thừa nhận anh là một CĐV của Messi.
Tuy nhiên, theo ấn phẩm mới nhất của tờ Sport thì Barca sẽ không dễ dàng có được Neymar, vì Chủ tịch Real, ngài Perez cũng đang có kế hoạch cho riêng mình để sở hữu Neymar. Theo đó, nhân vật quyền lực nhất của ‘Kền kền trắng’ sẽ gửi lời đề nghị mua thần đồng bóng đá Brazil với giá 100 triệu euro tới Santos. 
Mức phí chuyển nhượng của Neymar có thể điên rồ (cao hơn cả bản hợp đồng của Ronaldo với Real-94 triệu euro), nhưng nếu xét trong bối cảnh cuộc đua vào chiếc ghế Chủ tịch Real nhiệm kỳ mới thì đó là một điều hợp lý. Bởi hai ‘lá phiếu’ quan trọng của ngài Florentino Perez là Mourinho và Ronaldo trong thời gian gần đây, mỗi khi được hỏi về tương lai ở Real luôn trả lời một cách rất lấp lửng, không có lợi cho chiến dịch tái cử của ‘ông chủ nhà trắng’.

T.Hương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Giữ ghế, Chủ tịch Real quyết đấu Barca vụ Neymar" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất