• Zalo

Giọng hát Việt tối nay: Nhiều kịch tính, cảm xúc

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 08/09/2013 09:15:00 +07:00

(VTC News) - Tập cuối cùng vòng Đo ván phát sóng tối nay sẽ đem đến khán giả nhiều kịch tính và cảm xúc.

(VTC News) - Tập cuối cùng vòng Đo ván phát sóng tối nay sẽ đem đến khán giả nhiều kịch tính và cảm xúc.

                                                 
Trong tập 3 vòng Đo ván, các huấn luyện viên sẽ hoàn thiện đội hình ưu tú nhất của mình để chuẩn bị bước vào vòng Biểu diễn trực tiếp - Liveshow. Những sự lựa chọn vẫn tiếp tục gây khó khăn cho các huấn luyện viên.

Với tuần này, đội huấn luyện viên Mỹ Linh chỉ còn một một màn song đấu cuối cùng giữa Dương Hoàng Yến và Phan Tuấn trong đó Phan Tuấn sẽ lột xác với ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Tiến Minh và Dương Hoàng Yến sẽ thử thách mình với một ca khúc kén người nghe.

Giọng hát Việt
Dương Hoàng Yến và Phan Tuấn. 
Đội huấn luyện viên Quốc Trung cũng chỉ còn duy nhất một tấm vé cho vòng sau, 2 thí sinh Tiến Bắc và Thái Châu  đều lựa chọn dòng nhạc rock sở trường cho mình. Đêm thi này Nông Tiến Bắc sẽ thể hiện ca khúc nổi tiếng của nhóm Hoobastank, còn Thái Châu sẽ biểu diễn ca khúc do chính anh sáng tác.

Đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng mang tới đêm cuối vòng Đối đầu các tiết mục đầy bất ngờ, có những thí sinh chọn cho mình sự bùng nổ, mới lạ, có những người lại thử thách bản thân với những ca khúc khó hay những màn vũ đạo sôi động…

Bên cạnh đó, những câu chuyện bên lề sân khấu của các thí sinh cũng được huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong đêm thi này. Những màn tranh đấu kết thúc đêm thi đến từ đội huấn luyện viên Hồng Nhung.

Giọng hát Việt
Những thí sinh sẽ xuất hiện trong tập cuối vòng Đo ván ở đội huấn luyện viên Hồng Nhung. 
Trong tập 3 vòng Đo ván, cô sẽ ghép các thí sinh theo những sự tương đồng và những sự ghép cặp này đã khiến cô vô cùng khó khăn khi đưa ra chọn lựa đồng thời cũng  gây nhiều tiếc nuối nơi khán giả.

Với tuần này, bên cạnh dòng nhạc Việt với những ca khúc khó, các thí sinh cũng thử sức mình khi biến tấu, làm mới các ca khúc nổi tiếng và kinh điển của nước ngoài.

Sau đêm thi này, hành trình Giọng hát Việt sẽ bước sang một chặng đường mới, chặng đường cuối nhiều khó khăn và thử thách với các thí sinh để tìm ra ngôi vị quán quân.

Ban Giải trí VTC News


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !