Giọng hát Việt: Tóc Tiên thú nhận khi ngủ toàn mơ về Tuấn Hưng

(VTC News) - Nữ ca sĩ còn nói lý do vì anh quá đẹp trai nên ngày xưa khi ngủ toàn mơ thấy Tuấn Hưng.

Tập 4 Giọng hát Việt gây ấn tượng không chỉ bởi giọng hát của cô gái hát về mẹ bị ung thư mà còn có một chàng trai được ví như phiên bản của nam ca sĩ Tuấn Hưng, là Nguyễn Dương Thuận. Chàng trai 23 tuổi đến từ Thanh Hóa dự thi với ca khúc Tan và ngay từ những câu hát đầu tiên, nhiều người đã liên tưởng ngay đến nam ca sĩ Tuán Hưng bởi chất giọng đặc trưng.

Giong hat Viet: Toc Tien thu nhan khi ngu toan mo ve Tuan Hung hinh anh 1

Thí sinh Nguyễn Dương Thuận đã chinh phục được cả 4 huấn luyện viên (HLV).

Noo Phước Thịnh chia sẻ, "Từ cách ăn mặc, nhả chữ, làn hơi, tất cả mọi thứ đều giống anh Tuấn Hưng". Nghe những nhận xét của Noo, Nguyễn Dương Thuận liền thể hiện 1 đoạn trong ca khúc Anh nhớ em khiến mọi người một lần nữa phải kinh ngạc vì quá giống Tuấn Hưng.

Để tranh giành thí sinh, Noo Phước Thịnh "khoe" ngày xưa anh đi học chỉ toàn nghe nhạc của Tuấn Hưng và mới đây còn được song ca cùng nam ca sĩ, Tóc Tiên thì cho biết ngày trước ngủ toàn mơ thấy giọng ca Cầu vồng khuyết vì anh quá đẹp trai. Riêng Thu Minh, chỉ một câu nói "chị là bạn của anh Tuấn Hưng" đã khiến 2 Huấn luyện viên (HLV) trẻ tuổi cười ngậm ngùi không biết nói gì hơn.

Giong hat Viet: Toc Tien thu nhan khi ngu toan mo ve Tuan Hung hinh anh 2

 

Đông Nhi thì cho rằng việc hâm mộ một người mà mình thần tượng để học hỏi từ người đó là một điều rất đáng quý. "Em đã có nền tảng sẵn thì chị nghĩ là mình nên tìm tòi những cái mới để mọi người nhớ đến một bạn Thuận bằng chính những chất đặc biệt trong giọng hát của mình.

Giong hat Viet: Toc Tien thu nhan khi ngu toan mo ve Tuan Hung hinh anh 3

 

Tiếp lời Đông Nhi, Tóc Tiên nói: "Chị là người bấm cuối cùng, chị quay lại vẫn che mắt vì em quá giống anh Tuấn Hưng. Quan niệm của chị trong nghề nghiệp chúng ta không nên là bản sao của bất kỳ ai. Chị nhận thấy một sự khác biệt trong giọng hát của em. Và chị nghĩ rằng với sự khác biệt, chị sẽ giúp em thoát khỏi mác 'Tuấn Thuận'. Bởi em là Thuận không phải là anh Hưng".

Giong hat Viet: Toc Tien thu nhan khi ngu toan mo ve Tuan Hung hinh anh 4

Tóc Tiên mong muốn thí sinh phải là chính mình chứ không là bản sao của bất kì ai.

Giong hat Viet: Toc Tien thu nhan khi ngu toan mo ve Tuan Hung hinh anh 5

Cuối cùng, Dương Thuận chọn về đội của Tóc Tiên.

>>> Đọc thêm: Tóc Tiên: Huấn luyện viên The Voice không chỉ là người luyện giọng

Video: Tóc Tiên bức xúc vì bị gọi là "con huấn luyện viên"

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU