Giọng hát Việt: Thí sinh được Mỹ Tâm hứa trở thành quán quân

(VTC News) - Mỹ Tâm không ngần ngại hứa với Vân Anh rằng cô sẽ là quán quân của Giọng hát Việt 2015 nếu về với đội của 'Hoạ mi tóc nâu'.

Giọng hát Việt lại tiếp tục hành trình của mình với mùa thi thứ ba, mở màn cùng 11 giọng ca đặc sắc trong tập 1 vòng Giấu mặt.


Trong đêm thi đầu tiên này, 11 thí sinh đã thể hiện các cá tính đầy ấn tượng với các dòng nhạc: Rock, Pop, Jazz, RnB, Trữ tình… Họ đã chinh phục khán giả với giọng hát đầy màu sắc và cảm xúc của mình.

Mỗi thí sinh là một ấn tượng và không ít người trong số họ đã khiến các Huấn luyện viên phải rất vất vả mới đưa được về đội của mình.


Ngoài các tài năng mới, các huấn luyện viên cũng là một điểm nhấn khi mang đến chương trình nhiều bất ngờ và tiếng cười cùng với những màn giành giật thí sinh không khoan nhượng.

Phạm Thị Vân Anh là thí sinh đến từ Ninh Bình đã lựa chọn ca khúc All by myself. Mỹ Tâm đã hứa hẹn sẽ đem Vân Anh đến thẳng vị trí quán quân của The Voice 2015:

'Chị hiểu được tâm hồn của em. Dù chị Phương nói với em rất nhiều điều nhưng chị chỉ làm cho em một điều thôi: Là quán quân của chương trình này.'
  Và cô đã chọn về với đội của Mỹ Tâm.


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN