Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giọng hát Việt nhí: Trúc Nhân so giọng cùng đội Dương Khắc Linh

(VTC News) - Hà Minh, Tiến Quang đội Dương Khắc Linh tự tin "đọ giọng" với Trúc Nhân với ca khúc "Bác làm vườn và con chim sâu".

Đêm thi bán kết Giọng hát Việt nhí 2015 vừa diễn ra với sự tranh tài của 6 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 3 đội: Công Quốc, Nhã Thy, Phương Khanh, Hồng Minh, Tiến Quang, Hà Minh.

Ở đêm thinày, sẽ không có thí sinh nào bị loại. Tuy nhiên, trong đêm tuần tới, mỗi team sẽ có 1 thí sinh phải dừng chân và top 3 xuất sắc nhất sẽ lộ diện để tranh tài trận cuối.

Bên cạnh phần trình diễn của 6 thí sinh nhí, ca sĩ Quốc Đại, Trúc Nhân, Đức Phúc cũng xuất hiện với phần hoà giọng cũng các tài năng nhí này.

Ca khúc "Bác làm vườn và con chim sâu" được nam ca sĩ Trúc Nhân so giọng cùng Tiến Quang và Hà Minh. Mặc dù là một ca khúc khó nhưng bản hit này đã được học trò Dương Khắc Linh thể hiện nhuần nhuyễn với sự hỗ trợ của Trúc Nhân.

Không có thí sinh bị loại trong đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2015, tuy nhiên trong đêm thi của tuần tới, mỗi đội sẽ có một thí sinh phải dừng chân và top 3 xuất sắc sẽ lộ diện.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh