Giọng hát Việt nhí: Thế Thành khiến khán giả xúc động với ca khúc "Thương mẹ"

(VTC News) - Với sở trường dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, Thế Thành đã giành trọn sự yêu mến của khán giả qua ca khúc "Thương mẹ".

Tuần này, 9 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bước ra sân khấu dự thi trong đêm liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015. Sau đêm thi này, từ 6 thí sinh của mỗi đội, các huấn luyện viên sẽ phải loại đi 2 thành viên để đưa 4 thí sinh còn lại tiến sâu hơn vào vòng trong của Giọng hát Việt nhí.

Nguyễn Trương Thế Thành đội Cẩm Ly đem đến đêm thi liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015 ca khúc "Thương mẹ" của nhạc sĩ Cao Nhật Minh. Với sở trường dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, Thế Thành đã giành trọn sự yêu mến của khán giả qua ca khúc này.
Sau đêm thi liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015, các huấn luyện viên đã hết sức khó khăn khi phải tự tay loại đi hai thành viên trong đội. Thế Thanh và Nhã Thy được Cẩm Ly chọn tiếp vào vòng trong. Thu Thuỷ và Minh Tuyết được cặp đôi Giang - Hồ lựa chọn đi tiếp. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã lựa chọn Hà Minh và Hà Vy tiếp tục đồng hành cùng mình ở Giọng hát Việt nhí 2015.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN