Giọng hát Việt nhí: Team Noo Phước Thịnh gây sốt với ‘Thu Minh phiên bản nhí’

(VTC News) - “Cô bé bánh bò” ngày nào nay đã hoá thân thành “Thu Minh phiên bản nhí” cùng bản hit “Đường cong” khiến khán giả phát cuồng.

Tối 08/10, đêm liveshow 4 của chương trình “Giọng hát Việt nhí” đã diễn ra với nhiều tiết mục bùng nổ, càng vào những vòng trong, các thí sinh càng thể hiện được nội lực trong giọng hát của mình.

Điều này đồng nghĩa với việc các vị HLV ngày càng khó khăn hơn khi phải đối diện với những quyết định “chọn – loại” trong mỗi đêm liveshow. Kết thúc đêm liveshow 4, top 6 “thiên thần nhí” của “Giọng hát Việt nhí” đã chính thức lộ diện.

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 1

2 MC Chi Pu - Ngô Kiến Huy 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 2

 HLV Ông Cao Thắng - Đông Nhi

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 3

Ngô Kiến Huy hỏi thăm người bạn thân Noo Phước Thịnh, sau đêm liveshow này nam ca sĩ sẽ ra sân bay đi Hàn Quốc, đại diện Việt Nam tham dự "Asia song festival" 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 4

 Mở màn chương trình giọng ca Băng Giang đến từ đội HLV Noo Phước Thịnh. Thể hiện ca khúc "Stronger", cô bé đã khiến khán đài phấn khích bởi giọng hát đầy mạnh mẽ.

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 5

Sự sôi động và tươi vui vui từ phần trình diễn của Băng Giang đã khiến HLV Noo Phước Thịnh đã phải đứng lên cùng nhún nhảy. 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 6

Cô bé cho biết dù là thí sinh mở màn đêm thi nhưng em không hề cảm thấy run mà ngược lại bé còn cảm thấy rất sung. 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 7

Tiếp theo là học trò của team Thắng - Nhi, "cô bé dân ca"-  Thuỳ Dung mang đến ca khúc quen thuộc với khán giả "Chị tôi". Cả khán phòng như lắng đọng bởi chất giọng trong trẻo nhưng dạt dào cảm xúc của Thùy Dung.  

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 8

 Chiara Falcone mang đến một bất ngờ cho khán giả khi tự tay mình viết lại lời tiếng Anh cho ca khúc "Vết mưa". Theo như Vũ Cát Tường tiết lộ thì Chiara chỉ mất một ngày để viết lời, nội dung bài hát dựa trên câu chuyện của chính cô bé.

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 9

Với chất giọng nội lực của mình, Chiara đã mang đến một màu sắc mới mẻ cho bản hit của chính HLV bởi sự da diết, tràn đầy cảm xúc. 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 10

Không còn là hình ảnh duyên dáng, nhẹ nhàng, “cô bé Chích chòe” -  Khánh Ngọc tạo nên màn lột xác đầy thú vị với ca khúc "Và ta đã thấy mặt trời trên cao nguyên". Lần đầu tiên mọi người đều bất ngờ trước chất giọng nội lực, đầy máu lửa của Khánh Ngọc. 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 11

Đông Nhi cho biết Băng Giang tuỳ hát những thể loại nhạc khá nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng vẫn nhìn thấy sự nổi loạn, cho đến hôm nay sự nổi loạn đã rõ ràng hơn, cho thấy sự đam mê bùng cháy trong con người em. Chiara là một người nghệ sĩ có tài, Đông Nhi đã nhìn thấy được điều này và cô tin chắc em sẽ còn tiến xa hơn nữa. 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 12

Thùy Dung  được Noo Phước Thịnh khen hát nhẹ nhàng, tình cảm, nhưng cô bé cần thêm chút trải nghiệm để giúp bài hát sâu lắng hơn. Anh khen ngợi Chiara đã có phần trình diễn cảm động và chạm đến trái tim của mình. Riêng hai cô học trò Băng Giang và Khánh Ngọc đã cố gắng thay đổi và hoàn thành phần thi rất tốt.  

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 13

"Thiên thần opera" - Thảo Nguyên một lần nữa lại chứng minh chất giọng trong trẻo, cao vút của mình qua ca khúc kinh điển "Ave Maria". Thảo Nguyên mang đến cảm xúc nhẹ nhàng như chính tâm hồn trong sáng của mình.  

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 14

Cậu bé Bùi Gia Quý đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng thể hiện ca khúc "Ai cũng có ngày xưa" rất tình cảm, da diết và những hình ảnh top 15 team Đông Nhi - Ông Cao Thắng được chiếu đan xen khiến tiết mục trở nên hấp dẫn hơn. 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 15

Mai Anh đội Noo Phước Thịnh lần đầu tiên thử sức với hit của Thu Minh - "Đường cong", tuy nhiên phần lời được viết lại trong sáng đáng yêu để phù hợp với cô bé. Mặc dù không phải dòng nhạc sở trường nhưng cô bé đã khiến các HLV rất phấn khích trước tiết mục của mình. 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 16

 

Mai Anh vẫn luôn là thí sinh luôn có khả năng kiểm soát sân khấu và khiến không khí sôi động mỗi lần em cất tiếng hát. Càng vào sâu, “cô bé bánh bò” càng thể hiện bản lĩnh và màu sắc âm nhạc đa dạng của mình.

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 17

 Phần trình diễn của Mai Anh khiến Noo Phước Thịnh rất thích thú.

Clip: "Đường cong" phiên bản Pretty Baby - Mai Anh (Giọng hát Việt nhí)

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 18

Một trong những màn lột xác ấn tượng của đêm Liveshow 4 phải kể đến phần dự thi của Thụy Bình đến từ đội HLV Vũ Cát Tường. Cậu bé đã khiến mọi người phải bất ngờ khi hát tiếng Anh cũng ngọt ngào như dân ca qua bài hát "Somewhere over the rainbow".  

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 19

Trịnh Nhật Minh đến từ đội HLV Đông Nhi - Ông Cao Thắng là thí sinh trình diễn kết thúc đêm thi với ca khúc "Bác làm vườn và con chim sâu". Hóa thân vào hình ảnh một bác làm vườn cao tuổi, duyên dáng, uyển chuyển trong từng động tác khiến người xem rất thích thú. Đặc biệt, cách xử lý bài hát của bé không hề thua kém ca sĩ chuyên nghiệp. 

Clip: "Bác làm vườn và con chim sâu" - Nhật Minh (Giọng hát Việt nhí)

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 20

HLV Noo Phước Thịnh cho rằng không muốn nhận xét gì nữa vì các khán giả đã thấy rõ sự trưởng thành của từng bé. Nam HLV mong muốn mỗi tuần chỉ cần đến xem các bé biểu diễn thay vì phải thi đấu với nhau là những người nghệ sĩ thực thụ. 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 21

Ông Cao Thắng chia sẻ Thảo Nguyên trình diễn rất dễ thương và nồng cháy. Mai Anh có phong độ của một diva. Bài hát ru bằng tiếng Anh của Thụy Bình rất nhẹ nhàng khiến nam ca sĩ sống lại tuổi thơ. Với Gia Quý bài hát cho thấy hết sức mình của cậu bé, riêng Nhật Minh sẽ không có ca khúc nào có thể làm khó được em.  

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 22

 

Giây phút công bố kết quả, team Noo Phước Thịnh, với 35,67% bình chọn, "cô bé bánh bò" - Mai Anh là thí sinh đầu tiên bước vào vòng trong. Giữa Khánh Ngọc và Băng Giang, HLV Noo Phước Thịnh đã quyết định lựa chọn Khánh Ngọc

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 23

 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 24

Ở team Nhi - Thắng, Nhật Minh có 42,83% và là giọng ca được đi tiếp. Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyết định giữ lại Gia Quý và chia tay "cô bé dân ca" - Thùy Dung. Team Vũ Cát Tường, Thụy Bình có 46,68% phiếu bình chọn và lọt vào vòng trong. 

Giong hat Viet nhi: Team Noo Phuoc Thinh gay sot voi ‘Thu Minh phien ban nhi’ hinh anh 25

Vũ Cát Tường quyết định chia tay với Chiara và Thảo Nguyên sẽ là gương mặt đồng hành cùng cô trong chặng đường phía trước. 

Như vậy Top 6 bước đến Liveshow 5 – “Giọng hát Việt nhí 2016” đã lộ diện gồm: Nhật Minh, Gia Quý (team Thắng - Nhi), Mai Anh, Khánh Ngọc (team Noo Phước Thịnh), Thụy Bình, Thảo Nguyên (team Vũ Cát Tường).

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.