Giọng hát Việt nhí: Sôi động với ca khúc "Con cò" của Hà Minh

(VTC News) - Được huấn luyện viên làm mới phần hoà âm, Hà Minh đã thể hiện ca khúc "Con cò" trên nền nhạc dance sôi động.

Tuần này, 9 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bước ra sân khấu dự thi trong đêm liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015. Sau đêm thi này, từ 6 thí sinh của mỗi đội, các huấn luyện viên sẽ phải loại đi 2 thành viên để đưa 4 thí sinh còn lại tiến sâu hơn vào vòng trong của Giọng hát Việt nhí.

Thí sinh Nguyễn Hà Minh của đội Dương Khắc Linh đem đến đêm liveshow 2 Giọng hát Việt nhí ca khúc "Con cò" của nhạc sĩ Lưu Hà An. Được huấn luyện viên làm mới phần hoà âm, Hà Minh đã thể hiện ca khúc này trên nền nhạc dance sôi động. Cô bé đã nhận được rất nhiều lời khen từ các huấn luyện viên.
Sau đêm thi liveshow 2 Giọng hát Việt nhí 2015, các huấn luyện viên đã hết sức khó khăn khi phải tự tay loại đi hai thành viên trong đội. Thế Thanh và Nhã Thy được Cẩm Ly chọn tiếp vào vòng trong. Thu Thuỷ và Minh Tuyết được cặp đôi Giang - Hồ lựa chọn đi tiếp. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã lựa chọn Hà Minh và Hà Vy tiếp tục đồng hành cùng mình ở Giọng hát Việt nhí 2015.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN