Giọng hát Việt nhí: Phương Khanh, Hồng Minh nhảy cùng Đức Phúc

(VTC News) - Quán quân giọng hát Việt 2015 bất ngơ trổ tài vũ đạo khi trợ giúp cho các tài năng nhí của Giọng hát Việt nhí 2015.

Đêm thi bán kết Giọng hát Việt nhí 2015 vừa diễn ra với sự tranh tài của 6 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 3 đội: Công Quốc, Nhã Thy, Phương Khanh, Hồng Minh, Tiến Quang, Hà Minh.

Ở đêm thinày, sẽ không có thí sinh nào bị loại. Tuy nhiên, trong đêm tuần tới, mỗi team sẽ có 1 thí sinh phải dừng chân và top 3 xuất sắc nhất sẽ lộ diện để tranh tài trận cuối.

Bên cạnh phần trình diễn của 6 thí sinh nhí, ca sĩ Quốc Đại, Trúc Nhân, Đức Phúc cũng xuất hiện với phần hoà giọng cũng các tài năng nhí này.

Thu hút nhất đêm bán kết có thể kể đến phần thi của Quán quân Giọng hát Việt 201 5 Đức Phúc cùng hai học trò của đội Hồ Hoài Anh là Phương Khanh và Hồng Minh với ca khúc "Hai cô tiên".

Đây là một sáng tác của nhạc sỹ Only C và Clownd Hoàng đã từng gây đình đám trong The Remix 2015 với phần trình diễn của nam ca sĩ Isaac.

Phần trình diễn bùng nổ của Đức Phúc cùng Phương Khanh và Hồng Minh khiến toàn bộ khán giả tại sân khấu phấn khích với những vũ đạo và sự tự tin của hai cô nàng.

Không có thí sinh bị loại trong đêm bán kết Giọng hát Việt nhí 2015, tuy nhiên trong đêm thi của tuần tới, mỗi đội sẽ có một thí sinh phải dừng chân và top 3 xuất sắc sẽ lộ diện.

Thiên An

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa