• Zalo

Giọng hát Việt nhí: Hồng Minh điêu luyện với Ngẫu hứng sông Hồng

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 18/10/2015 06:53:00 +07:00

Giọng hát Việt nhí: Lộ diện 3 gương mặt tiến vào chung kết. Hồng Minh, Tiên Quang, Công Quốc là ba thí sinh sẽ tiến vào đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015.

(VTC News) - "Công chúa tóc mây" Hồng Minh chiếm trọn cảm tình của khán giả với ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng".

Nếu như ở đêm thi tuần trước, các thí sinh nhí của mỗi đội bất ngờ kết hợp với các khách mời đặc biệt là ca sĩ Quốc Đại, Trúc Nhân và Đức Phúc thì trong đêm Bán kết 2 Giọng hát Việt nhí 2015, các em sẽ tiếp tục hòa giọng cùng với các khách mời nhưng lần này là với Quán quân và Á quân của cuộc thi năm ngoái.


Quán quân Thiện Nhân và Á quân Hoàng Anh ‘tóc xù’ quay trở lại trong đêm Bán kết 2 qua những màn biểu diễn kết hợp với các thí sinh nhí trong mùa giải năm nay.
lưu hương giang
Phan Hồng Minh, "Công chúa tóc mây" của Hồ Hoài Anh thể hiện ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng" của nhạc sỹ Trần Tiến. Với ca khúc quen thuộc này, Hồng Minh đã chiếm trọn cảm tình của khán giả và đi tiếp vào đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2015.


Đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được diễn ra vào lúc 21h ngày 24/10/2015 trên VTV3.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: