Giọng hát Việt nhí: Hoàng Anh làm bóng ma bên cạnh ni cô Huyền Trân

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 21/09/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Hai học trò của đội Giang Hồ có màn kết hợp ấn tượng khi Hoàng Anh làm bóng ma trong nhà hát bên cạnh ni cô Huyền Trân.

(VTC News) - Hai học trò của đội Giang Hồ có màn kết hợp ấn tượng khi Hoàng Anh làm bóng ma trong nhà hát bên cạnh ni cô Huyền Trân.

Tuần này, liveshow 5 chương trình Giọng hát Việt nhí sẽ tiếp tục lên sóng với 6 thí sinh đến từ 3 đội. Hiện tại, mỗi đội chỉ còn lại hai thí sinh và con đường tìm kiếm gương mặt quán quân của cuộc thi đang đến rất gần.

Ở đêm thi này sẽ không có thí sinh nào bị loại, tuy vậy tính chất gay cấn và hồi hộp cũng rất cao vì tỉ lệ bình chọn của tuần này cũng quyết định vào kết quả của đêm liveshow 6.
Giọng hát Việt nhí
Ở đội Giang Hồ, hai gương mặt tiềm năng là Lê Thanh Huyền Trân và Nguyễn Hoàng Anh. Tuần trước, Huyền Trân bất ngờ dẫn đầu tỉ lệ bình chọn trong team, còn Hoàng Anh 'tuột hạng' và là thí sinh được huấn luyện viên trao cho cơ hội đi tiếp.

'Cuộc chiến' đang ngày càng kịch tính hơn vì sự so kè không chỉ giữa thí sinh giữa các đội với nhau mà còn giữa các thành viên trong cùng một đội. Trong tuần này, mỗi thí sinh sẽ có một tiết mục đơn ca và một tiết mục song ca với thành viên trong đội của mình.

Hoàng Anh đã hoá thân thành bóng ma trong nhà hát trong vở nhạc kịch The phantom of the opera bên cạnh ni cô Huyền Trân với ca khúc Hoa vàng mấy độ.


Giọng hát Việt nhí
Mở đầu đêm thi, Trần Kayon Thiên Nhâm nhẹ nhàng, vui tươi với ca khúc Em đi trên cỏ non.
Giọng hát Việt nhí
Huyền Trân vẫn trung thành với âm nhạc của Trịnh Công Sơn khi chọn cho mình ca khúc Cát bụi.Như vậy có thể thấy, đến thời điểm hiện tại, em là thí sinh định hình cho mình duy nhất một dòng nhạc và nỗ lực hết mình để khán giả không nhàm chán qua chính cách hát riêng của em.
Giọng hát Việt nhí
Mai Chí Công gây bất ngờ cho khán giả khi thể hiệnGreatest love of all đầy cảm xúc. Phần trình diễn đi vào lòng khán giả bởi phong thái lãng tử, và phong trần của 'hoàng tử mắt hí'.
Giọng hát Việt nhí
'Cô bé đu đủ' Thiện Nhân có giọng ca quá xuất sắc, bài hát nào em thể hiện cũng khiến khán giả không thể 'làm ngơ'. Tuần này em sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sỹ Thanh Sơn với tựa đề Sóc sơ bai Sóc Trăng.

Giọng hát Việt nhí
Ở đội anh Hai Lam Trường, cô bé Trần Linh Nhi luôn thể hiện chất giọng đầy nội lực qua những ca khúc khó. Ở liveshow này, 'sư tử nhí' chìm đắm trong giai điệu da diết, tình cảm với ca khúc Lời ru cho con.

Giọng hát Việt nhí
Còn 'hoàng tử tóc xoăn' – Nguyễn Hoàng Anh thể hiện một ca khúc quen thuộc của tác giả Lê Minh Sơn - Ôi quê tôi. Lần này, Hoàng Anh tập trung khoe giọng hát khỏe của mình nhiều hơn là những động tác vũ đạo. Em là một trong những thí sinh có tố chất và phong cách riêng không lẫn với bất cứ thí sinh  nào.

Giọng hát Việt nhí
Sau khi kết thúc phần đơn ca, Thiên Nhâm và Linh Nhi góp giọng trong ca khúc Kiên Giang mình đẹp lắm.


Giọng hát Việt nhí
Thiện Nhân và Chí Công của đội Cẩm Ly kết hợp với nhau trong ca khúc Thương nhau lý tơ hồng.


Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !