Giọng hát Việt nhí: Công Quốc tình cảm với Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh

(VTC News) - Công Quốc tiến vào đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 với ca khúc "Giữa mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh".

Nếu như ở đêm thi tuần trước, các thí sinh nhí của mỗi đội bất ngờ kết hợp với các khách mời đặc biệt là ca sĩ Quốc Đại, Trúc Nhân và Đức Phúc thì trong đêm Bán kết 2 Giọng hát Việt nhí 2015, các em sẽ tiếp tục hòa giọng cùng với các khách mời nhưng lần này là với Quán quân và Á quân của cuộc thi năm ngoái.


Quán quân Thiện Nhân và Á quân Hoàng Anh ‘tóc xù’ quay trở lại trong đêm Bán kết 2 qua những màn biểu diễn kết hợp với các thí sinh nhí trong mùa giải năm nay.

Công Quốc đi vào đêm chung kết Giọng hát Việt nhí với ca khúc mang âm hưởng dân ca "Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh". Được Cẩm Ly chấm điểm ngang bằng với Nhã Thy, nhưng chính bằng giọng hát truyền cảm của mình, Công Quốc đã chiếm trọn cảm tình của khán giả.

Đêm Chung kết Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được diễn ra vào lúc 21h ngày 24/10/2015 trên VTV3.

Thiên An

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU