Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Giọng hát Việt nhí: 'Công chúa tóc mây' Hồng Minh khiến Cẩm Ly 'mất hồn'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 27/09/2015 07:22:00 +07:00

Giọng hát Việt nhí: "Thần đồng Opera" Phương Khanh làm huấn luyện viên "nổi da gà". Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí với những phần trình diễn ấn tượng.

(VTC News) - Cẩm Ly thừa nhận đã bị  phần trình diễn của Hồng Minh và Phương Khanh làm "mất hồn".

lưu hương giang
Ở team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, sự kết hợp của ‘thần đồng opera’ Phương Khanh và ‘công chúa tóc mây’ Hồng Minh đã khiến các huấn luyện viên ‘nổi da gà’ với ca khúc 'Ngủ đi con yêu' bởi sự hòa quyện hai giọng hát thiên phú, đặc biệt ở những quãng cao.

Hai em được đánh giá là những thí sinh tiềm năng nhất chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay.
liveshow 3 Giọng hát Việt nhí, mỗi đội có 1 thí sinh bị loại khỏi cuộc chơi. Ở team Dương Khắc Linh, cô bé Hải Yến phải dừng chân. ‘Bé Tấm’ Minh Tuyết là thí sinh không được chọn ở đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang. Còn với đội Cẩm Ly, ‘tiểu tài tử’ Thế Thanh là cái tên tiếp theo dừng chân trong tiếc nuối.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin