Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Giọng hát Việt: Mỹ Tâm rơi nước mắt khi phải loại thí sinh cô yêu quý

(VTC News) - Mỹ Tâm gây xúc động khi rơi nước mắt loại Vân Anh - thí sinh mà cô yêu quý.

Tập 7 vòng Liveshow Giọng hát Việt vừa khép lại với phần thi của cả 4 đội. Trong đêm thi này, mỗi đội sẽ có 1 thí sinh được bình chọn cao nhất đi tiếp, huấn luyện viên sẽ chọn 1 thí sinh và thí sinh còn lại sẽ phải ra về.


Với 3 thành viên khá cân tài cân sức, đội Mỹ Tâm đã mất khá nhiều nước mắt cho màn 'chia ly' này. Bảo Uyên được bình chọn đi tiếp để lại cho Mỹ Tâm quyết định "một mất một còn" giữa Đức Phúc và Vân Anh. Cuối cùng, "Họa mi tóc nâu" đã lựa chọn Đức Phúc vì thí sinh này cần cô tiếp thêm sự tự tin trên con đường nghệ thuật sau này. Mỹ Tâm xúc động khi loại Vân Anh - thí sinh mà cô yêu quý.


Hoàng Dũng đội Thu Phương được bình chọn cao nhất, Thu Phương chọn Kiều Anh và chia tay với Khánh Linh. Thu Thuỷ đội Tuấn Hưng đạt bình chọn cao nhất, huấn luyện viên chọn Yến Lê và chia tay với Hạ Vy.

Vicky Nhung đội Mr Đàm an toàn nhờ bình chọn của khán giả, Tố Ny được "Ông hoàng nhạc Việt" tặng một tấm vé vào vòng trong và nói lời chia tay với Bảo Trâm.

Đức Phúc đội Mỹ Tâm đem đến sâu khấu Liveshow 7 Giọng hát Việt ca khúc Huyền thoại mẹ đày cảm xúc. Huấn luyện viên Mỹ Tâm đã phải rơi nước mắt khi xem phần trình diễn này. Cho dù còn ít tuổi, nhưng Đức Phúc đã đem đến phần thi hoàn hảo khiến tất cả các con tim phải rung động.


Khánh Linh được Thu Phương chọn ca khúc "Thương ca tiếng Việt" để trình diễn. "Cô bé hạt tiêu" đã biểu diễn đúng tinh thần trong sáng, tình cảm của bài hát này. Tuấn Hưng cũng dành lời khen tặng cho Thu Phương khi chị đã huấn luyện cho Khánh Linh ngày càng tiến bộ.

Hoàng Dũng đội Thu Phương thể hiện ca khúc "Mái đình làng biển" của nhạc sỹ Nguyễn Cường. Với giọng hát khoẻ khắn, giữ nhịp tốt, Hoàng Dũng đã làm tốt hơn cả lúc tập luyện.

Kiều Anh thể hiện ca khúc "Thư pháp" mang đậm hơi hướng dân gian đương đại. Với giọng hát kỹ thuật đỉnh cao, ca khúc này được đánh giá là hợp với giọng "ca nương" để cô có thể hoàn thành xuất sắc tiết mục này.


Yến Lê đội Tuấn Hưng một lần nữa đem đến sân khấu Giọng hát Việt ca khúc tự sáng tác có tựa đề "Don't leave me alone".

Với phong cách biểu diễn tự tin, chủ động, Yến Lê đã nhận được rất nhiều lời khen từ các huấn luyện viên. Theo Mr Đàm, đây là phần trình diễn chuyên nghiệp như một ca sỹ thực thụ.

Thu Thuỷ đội Tuấn Hưng cũng trình bày ca khúc tự sáng tác mang tên "My world". Thu Thuỷ được đánh giá là có nhiều tiến bộ và chắc chắn sẽ đi xa hơn sau cuộc thi này.

Hạ Vy đội Tuấn Hưng thể hiện ca khúc hit "Để em rời xa" của Hoàng Tôn trong tập 7 vòng Liveshow Giọng hát Việt. Là thí sinh ít được chú ý nhất, Hạ Vy mang đến phần trình diễn "không còn gì để mất" như lời Mr Đàm nhận xét nên khán giả thấy được tinh thần thoải mái từ thí sinh này.

Bảo Uyên đội Mỹ Tâm thể hiện ca khúc "Tự nguyện". Tuấn Hưng nhận xét đây là tiết mục tuyệt vời. Với cách hát bình thản, Bảo Uyên mang đến nhiều cảm xúc cho người nghe.


Vân Anh đội Mỹ Tâm trình bày ca khúc "Màu hoa đỏ" của nhạc sỹ Thuận Yến. Với chất giọng khoẻ khắn, Vân Anh đã thổi một tinh thần mới vào ca khúc này.

Vân Anh đã đánh dấu tên mình với cách hát phù hợp với giới trẻ, khiến cho nhạc Đỏ đi sâu hơn vào lòng những khán giả trẻ tuổi.

Bảo Trâm đội Mr Đàm thể hiện ca khúc "Hot". Tuy có thân hình tròn trịa nhưng Bảo Trâm rất tự tin khi thể hiện vũ đạo cùng vũ đoàn.

Vicky Nhung thể hiện ca khúc "Flashlight". Là một người có kinh nghiệm trên sân khấu, không khó để Vicky Nhung lấy lòng được khán giả với phong tái tự nhiên, bình thản. Vicky Nhung được Mỹ Tâm kì vọng sẽ trở thành ngôi sao lớn.


Tố Ny đội Mr Đàm khép lại tập 7 vòng Liveshow Giọng hát Việt với ca khúc "Say đắm". Với chất nhạc sôi động, Tố Ny đã làm chủ được sân khấu và đem tới phần trình diễn hoàn hảo.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN