Giọng hát Việt: Mỹ Tâm kỳ vọng Vicky Nhung thành ngôi sao lớn

(VTC News) - Vicky Nhung được Mỹ Tâm kỳ vọng thành ngôi sao lớn với phần trình diễn 'Flashlight'.

Tập 7 vòng Liveshow Giọng hát Việt vừa khép lại với phần thi của cả 4 đội. Trong đêm thi này, mỗi đội sẽ có 1 thí sinh được bình chọn cao nhất đi tiếp, huấn luyện viên sẽ chọn 1 thí sinh và thí sinh còn lại sẽ phải ra về.


Với 3 thành viên khá cân tài cân sức, đội Mỹ Tâm đã mất khá nhiều nước mắt cho màn 'chia ly' này. Bảo Uyên được bình chọn đi tiếp để lại cho Mỹ Tâm quyết định "một mất một còn" giữa Đức Phúc và Vân Anh. Mỹ Tâm đã lựa chọn Đức Phúc vì thí sinh này cần cô tiếp thêm sự tự tin trên con đường nghệ thuật sau này.


Hoàng Dũng đội Thu Phương được bình chọn cao nhất, Thu Phương chọn Kiều Anh và chia tay với Khánh Linh. Thu Thuỷ đội Tuấn Hưng đạt bình chọn cao nhất, huấn luyện viên chọn Yến Lê và chia tay với Hạ Vy.

Vicky Nhung đội Mr Đàm an toàn nhờ bình chọn của khán giả, Tố Ny được "Ông hoàng nhạc Việt" tặng một tấm vé vào vòng trong và nói lời chia tay với Bảo Trâm.

Vicky Nhung thể hiện ca khúc "Flashlight". Là một người có kinh nghiệm trên sân khấu, không khó để Vicky Nhung lấy lòng được khán giả với phong tái tự nhiên, bình thản. Mỹ Tâm kì vọng Vicky Nhung sẽ trở thành ngôi sao lớn.


Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN