Giọng hát Việt: Mỹ Tâm chọn hit 'khủng' gây áp lực với các đội

(VTC News) -  Mỹ Tâm chọn 4 ca khúc hit 'khủng' để cho tam ca của của đội mình trổ tài, gây áp lực với các huấn luyện viên còn lại.

Sau khi kết thúc chặng đường nhiều bất ngờ và dấu ấn của vòng Giấu mặt, Giọng hát Việt 2015 đã tiếp tục hành trình của mình với vòng Đối đầu.

Đêm mở màn của vòng thi này vừa diễn ra đã gửi tới người xem những màn tranh tài xuất sắc và thăng hoa cùng nhiều cảm xúc.


Dù mới chỉ là đêm Đối đầu đầu tiên, nhưng công chúng đã được chứng kiến những sự bứt phá mạnh mẽ ở các thí sinh. Đó không chỉ là sự tiến bộ trong giọng hát, trong cách xử lí hay kĩ thuật mà còn ở phong thái trình diễn và hình ảnh trên sân khấu.

Mỗi giọng ca không chỉ phô diễn được khả năng và cá tính của mình mà còn thể hiện được sự hòa quyện, tương hỗ với bạn thi trong tiết mục. Tất cả đã cùng hòa quyện để tạo nên những màn trình diễn vừa hấp dẫn vừa gay cấn.

Phần thi thứ 2 là ba thí sinh Vân Anh – Võ Thị Thương – Linh Trang của đội Mỹ Tâm với liên lúc Mưa và nỗi nhớ - Mưa - Tiếng gió xôn xao - Đêm nằm mơ phố.

Huấn luyện viên Thu Phương nhận xét: 'Rất thông minh, ba bạn với sự kết hợp phức điệu bè rồi chuyển bài hát này nối bài hát kia, sự kết hợp đó làm tràn đầy cảm xúc trong khán phòng này.

Nhưng lúc tất cả các em quyện bè lại có thể nhường nhau một tí nữa thì Thu Phương đảm bảo phần trình diễn vừa rồi rất hoàn hảo.'


Huấn luyện viên Mỹ Tâm nói về các thành viên của đội mình: 'Chị rất rất xúc động, đây là một tiết mục chị thực sự rất thích và nó cũng là món quà gửi tới các Huấn luyện viên ngồi đây và tới các bạn trong đội của mình.

Thực sự khi chọn được ba bạn trong một dòng như thế này chị cũng cảm thấy hạnh phúc, vì có ba giọng đẹp và cung bậc khác nhau: trầm – trung và cao. Hôm nay các em làm rất tốt, chỉ riêng có Trang là hơi bị hồi hộp quá! Chị nghĩ em chỉ cần thêm kinh nghiệm.

Vân Anh, chị biết giọng hát của em sẽ xóa tan tất cả những nghi ngờ của người khác về ngoại hình. Em sẽ rất tự hào về bản thân mình khi em làm được những điều không hẳn người khác có thể làm được.

Thương bị đau dạ dày trước khi lên sân khấu. Chị rất cảm phục việc em đã làm, vì em cố gắng rất nhiều. Giọng hát của em rất đẹp, rất sáng và âm vực rộng.

 Chị rất vui vì các em đã chịu khó tập với nhau, điều này rất quan trọng, đây là vòng Đối đầu nhưng không có nghĩa chúng ta phải đấu với nhau để làm cho ai được nổi trội, mà các em tự biết hòa quyện vào nhau để thành ra một tiết mục cực kì đặc sắc và chị nghĩ, khán giả cũng sẽ lay động khi các em hát. Tiết mục này chị rất cảm ơn các em. và chị chọn Vân Anh đi tiếp cùng chị.'


Tập 2 vòng Đối đầu sẽ đến với khán giả vào ngày 21/06/2015 được phát sóng trên kênh VTV3.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN