• Zalo

Giọng hát Việt: Cô gái hát tặng mẹ bị ung thư khiến Thu Minh khóc nức nở

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 06/03/2017 07:07:00 +07:00

Sau khi biết được lý do thí sinh vừa hát vừa khóc, cả 4 huấn luyện viên (HLV) nhất là Thu Minh đã vỡ òa vì không kiềm được cảm xúc.

Tập cuối cùng của vòng giấu mặt Giọng hát Việt 2017 vừa qua không chỉ có những màn "chặt chém", tranh giành thí sinh khiến khán giả cười không ngớt mà còn có những giây phút lắng đọng đầy cảm xúc. Nhất là khi có những giọt nước mắt của Huỳnh Thị Ngọc Ny cùng các vị HLV đã rơi trên sân khấu.

Thí sinh Ngọc Ny đến với chương trình bằng ca khúc Mẹ tôi. Mới đầu, chỉ có Noo Phước Thịnh bấm chọn và sau đó, cô gái dễ thương ấy đã bật khóc nức nở và nghẹn ngào hát không nên lời. Cả 3 nữ HLV nữ do chưa quay ghế lại nên không hiểu vì đâu mà cô gái này lại khóc đến như vậy.

huynhthingocny (37)

 

Tuy nhiên, ngay lập tức Noo Phước Thịnh đã chạy lên sân khấu để ôm Ngọc Ny và hướng dẫn cô lấy lại hơi, lấy lại tinh thần để tiếp tục phần trình diễn. Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh làm chỗ dựa cho cô gái đang cố gắng hát những lời ca cuối cùng dành cho mẹ làm lay động hàng triệu trái tim khán giả truyền hình.

huynhthingocny (7)

 

Ngọc Ny chia sẻ trong tiếng nấc, "Em muốn mượn chương trình để tặng món quà ý nghĩa cho mẹ em. Em nghĩ đây là một cơ hội lớn, và em sợ đây cũng là cơ hội cuối cùng vì 5 tháng trước mẹ em phát hiện bị ung thư, đã di căn vào xương tủy và là giai đoạn cuối rồi nhưng vẫn không tìm được nguyên phát chính xác".

ngoc ny

Ngọc Ny cho biết mẹ cô bị ung thư giai đoạn cuối.

Noo Phước Thịnh nghĩ rằng mẹ của Ngọc Ny sẽ rất vui và hạnh phúc khi thấy cô ngày càng trưởng thành và thành công hơn nữa trong đội của anh. Thí sinh cũng gửi lời cám ơn đặc biệt đến Noo Phước Thịnh vì đã giúp cô lấy lại tinh thần trên sân khấu.

Trước nỗi đau của Ngọc Ny, Thu Minh đã lên sân khấu, ôm cô vào lòng dỗ dành và nhắn nhủ: "Trên đời này không có gì quý giá nhất bằng mẹ. Em phải cố gắng cười và cố gắng khi vào đội của anh Noo. Mẹ em muốn em cười, em chính là liều thuốc tinh thần vô giá, biết đâu phép lạ sẽ xảy ra".

cobehatveme (1)

Thu Minh rơi nước mắt trước nỗi đau của Ngọc Ny.

cobehatveme (4)

 

Video: Thu Minh tự nhận mình "điên tự nhiên, điên trời cho"

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều