Giọng hát Việt 2017: Tóc Tiên bật khóc nức nở trên ghế nóng

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 17/04/2017 07:11:00 +07:00

Luôn là một cô gái với phong thái mạnh mẽ nhưng trong tập 10 của "Giọng hát Việt 2017", Tóc Tiên đã bật khóc nức nở ngay trên ghế nóng.

Tập tiếp theo củaGiọng hát Việt 2017 đã lên sóng, khán giả được thưởng thức 2 màn trình diễn ấn tượng đến từ đội của huấn luyện viên (HLV) Tóc Tiên với 2 giọng hát có nội lực ngang bằng nhau.

Mỹ Linh khiến người nghe "nổi da gà" với chất giọng thiên phú được thể hiện qua những câu phiêu trong ca khúc Fate, còn Phương Mai lại tự tin thể hiện bản hit Tell me why của chính HLV Tóc Tiên.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Toc Tien bat khoc nuc no tren ghe nong

Mỹ Linh.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Toc Tien bat khoc nuc no tren ghe nong 3

Phương Mai.

Video: Phần trình diễn của Mỹ Linh và Phương Mai

Đông Nhi nghẹn ngào, xúc động chia sẻ: "Đến bây giờ chị không thể nào nhận ra Phương Mai nữa, khi em đã thực sự trưởng thành trong đội của Tóc Tiên. Em hoàn toàn xứng đáng với những gì ngày hôm nay em có.

Chị tin chắc rằng em có thể tiến xa hơn nữa trên đường đua của Giọng hát Việt năm nay. Những nốt cao chắc nịch, một nội lực khủng khiếp ở bên trong, một phiên bản Tell me why rất khác với Tóc Tiên.

Mỹ Linh có một giọng hát khủng khiếp, nội lực bên trong không thua kém Phương Mai, nhất là những đoạn em lên cao và giả thanh. Chị không hiểu tại sao Giọng hát Việt năm nay lại hội tụ nhiều nhân tài như vậy, và ngày hôm nay cả hai chất giọng “khủng” lại gặp nhau trên sân khấu, chị sẽ không nói chị nghiêng về ai cả, vì cả hai đều cân sức với nhau".

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Toc Tien bat khoc nuc no tren ghe nong 9

 

Noo Phước Thịnh lại đặt câu hỏi cho Mỹ Linh và Phương Mai liệu có biết lý do vì sao HLV Tóc Tiên của mình khóc nức nở còn các HLV khác cũng rơm rớm nước mắt hay không và cho rằng, "Lúc này đây hơn bao giờ hết, nhiệm vụ của chúng tôi là cổ động tinh thần cho các bạn. Giọng hát của 2 bạn thật sự quá đẹp và nội lực".

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Toc Tien bat khoc nuc no tren ghe nong 8

 

"Mỹ Linh, em lên cao rất tốt, giọng giả thanh của em khi lên cao với giọng thật nó có 1 sự kết nối, liền mạch như 1, đó là thế mạnh của em và chính vì vậy chị cảm thấy "nổi da gà". Nhưng, ngược lại có những quãng trung và trầm chị nhặt được rất nhiều sạn.

Phương Mai, em cân bằng mọi thứ về yếu tố diễn xuất, ngoại hình dù giọng hát của em không có tố chất gì đặc biệt so với Linh. Nhưng cộng tất cả lại, chị đánh giá em rất cao", Thu Minh đi thẳng vào vấn đề.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Toc Tien bat khoc nuc no tren ghe nong 10

 

HLV Tóc Tiên đã bật khóc trên ghế nóng sau khi xem xong phần trình diễn của học trò. Chia sẻ lý do, nữ ca sĩ Em không là duy nhất cho biết vì Phương Mai và Mỹ Linh là hai thí sinh đến thời điểm hiện tại mang rất rõ tinh thần đội Tóc Tiên, đó là dũng cảm.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Toc Tien bat khoc nuc no tren ghe nong 6

 

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Toc Tien bat khoc nuc no tren ghe nong 7

Khoảnh khắc nghẹn ngào của Tóc Tiên trên ghế nóng.

"Dũng cảm để chiến đấu với bản thân mình, Mỹ Linh từng bật khóc vì thấy bản thân thiệt thòi so với những người khác, hay như Phương Mai lo sợ với những ý kiến tiêu cực chỉa thẳng vào mình, nhưng chị nói rằng dũng cảm lên, mạnh mẽ lên, chúng ta đi với nhau đến cùng và các em đã bỏ qua tất cả mọi thứ để đi với chị", những lời chia sẻ của Tóc Tiên khiến khán giả xúc động.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Toc Tien bat khoc nuc no tren ghe nong 5

Cuối cùng, Tóc Tiên quyết định nói lời tạm biệt với Mỹ Linh dù rất khó lựa chọn.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn