Giọng hát Việt 2017: Học trò Thu Minh được Tóc Tiên khuyên đi thi 'The Remix'

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 08/05/2017 07:14:00 +07:00

Mang đến tiết mục bất ngờ và thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn trong "Giọng hát Việt 2017" khiến Ali Hoàng Dương được Tóc Tiên khuyên nên đi thi "The Remix".

Tối 7/5, Giọng hát Việt 2017 tập 13 đã lên sóng truyền hình. Đây là đêm thi Loại trực tiếp của đội huấn luyện viên (HLV) Thu Minh và Noo Phước Thịnh. Tất cả đã mang đến một đêm nhạc hấp dẫn, kịch tính và chính thức tìm ra những giọng ca tài năng nhất bước vào Bán kết.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm thi là thí sinh cuối cùng Ali Hoàng Dương - Hotboy team Thu Minh với ca khúc Tell me why, một sáng tác của Châu Đăng Khoa.

Ngoài việc khoe giọng hát bắt tai, Ali Hoàng Dương còn nhảy trên nền nhạc EDM sôi động biến sân khấu Giọng hát Việt thành sân khấu The Remix, mang đến một không gian thật sự bùng nổ kết thúc vòng Loại trực tiếp trong sự phấn khởi, tưng bừng của khán giả và HLV.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Hoc tro Thu Minh duoc Toc Tien khuyen di thi \'The Remix\'

Ali Hoàng Dương bùng nổ trên sân khấu "Giọng hát Việt 2017".

Video: Tell me why - Ali Hoàng Dương

HLV Tóc Tiên hào hứng chia sẻ: "Hay là năm sau em thi The Remix đi, đây đúng là điều mà chị muốn nói, hát EDM nhưng không để âm nhạc lấn át mình. Đoạn đầu em hát thật sự chị chưa ấn tượng nhưng đến phần điệp khúc rồi em nhảy thì chị “miệng chữ O” liền ngay lập tức.

Chị nghe danh đã lâu nhưng không ngờ em nhảy đẹp như vậy, thậm chí nhảy còn đẹp hơn vũ công. Chị cũng chưa thấy thí sinh nào “liếc mắt đưa tình” một cách ẩn ý mà đầy tính toán như em trên sân khấu, một đối thủ rất mạnh của đội chị Minh".

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Hoc tro Thu Minh duoc Toc Tien khuyen di thi \'The Remix\' 3

 

Noo Phước Thịnh gửi lời chúc mừng đến học trò Thu Minh: "Em xứng đáng nhận được tất cả những lời khen, em đã phải nỗ lực rất nhiều, cứ tiếp tục cố gắng, con đường của mình không chỉ kết thúc ở cuộc thi này không mà còn ra ngoài thị trường showbiz nữa. Em hội tụ đầy đủ yếu tố của một ngôi sao giải trí, nhớ phải có chất, thực lực chứ đừng bao giờ là một hiện tượng".

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Hoc tro Thu Minh duoc Toc Tien khuyen di thi \'The Remix\' 4

 

Còn HLV Đông Nhi lại có chút "nổi giận" vì trong lúc nhảy Ali Hoàng Dương không "lượn" qua bên mình mà chỉ qua bên Tóc Tiên: "Mọi người đã nhận xét về phong thái của em ngày hôm nay, giọng hát thì không phải bàn nữa bởi em là một người có nội lực, thể lực để thừa sức "cân" một tiết mục vừa hát vừa nhảy, chúc mừng em", Đông Nhi cho biết.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Hoc tro Thu Minh duoc Toc Tien khuyen di thi \'The Remix\' 4

 

HLV Thu Minh cảm thấy rất vui và tự hào với học trò của mình: "Tại sao vòng này chị đồng ý cho em thể hiện vũ đạo, bởi ở những vòng trước những gì em hát khán giả đủ biết em hát ra sao, đủ biết em là người có chiều sâu cảm xúc tư duy xử lý bài như thế nào, ngày hôm nay chị em mình chính thức giới thiệu cho khán giả về lợi thế mới của em".

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Hoc tro Thu Minh duoc Toc Tien khuyen di thi \'The Remix\'

 

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn