Giọng hát Việt 2017: Học trò của Noo Phước Thịnh khiến Đông Nhi căng thẳng dè chừng

(VTC News) - Trong phần thi của đội Noo Phước Thịnh ở vòng đối đầu "Giọng hát Việt 2017", Đông Nhi đã căng thẳng dè chừng với 2 thí sinh của bạn thân mình.

Trực tiếp tập 2 Vòng đối đầu Giọng hát Việt 2017: Đông Nhi lấy nước mắt khán giả

Phần thi cuối cùng ở tập 1 vòng đối đầu Giọng hát Việt 2017 đến từ team Noo Phước Thịnh với cặp đấu Ngọc Phát - Anh Đạt. Cả hai "chiến binh" thể hiện ca khúc tiếng Anh Perfect illusion. Một cuộc chiến ngang tài ngang sức, mỗi người một màu sắc riêng biệt nhưng đã hòa vào nhau tạo nên không khí sôi động khiến huấn luyện viên (HLV) rất hào hứng.

Giong hat Viet 2017: Hoc tro cua Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi cang thang de chung hinh anh 1

 

Tóc Tiên cho biết nếu cô là HLV Noo Phước Thịnh thì cũng sẽ "nở mặt nở mũi, cái gì nở được thì nở hết" vì đối với cô, Ngọc Phát và Anh Đạt không phải đang thi với nhau mà là đang chơi với âm nhạc. "Hai bạn đều có màu sắc rất riêng, chúc mừng team HLV Noo Phước Thịnh đã có một phần trình diễn xuất sắc", nữ ca sĩ Em không là duy nhất hào hứng chia sẻ.

Thu Minh thì lại nhận xét đây là một phần đấu rất văn minh. "Đấu như không đấu, nhưng ở đó là đấu. Rõ ràng sắc thái của 2 người hoàn toàn khác biệt nhau nhưng cái sự hòa quyện lại rất trôi chảy, nhẹ nhàng và tung hứng với nhau. Đây là một bài toán khó, Noo Phước Thịnh tự làm tự giải", "chị đại" chia sẻ.

Giong hat Viet 2017: Hoc tro cua Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi cang thang de chung hinh anh 2

 

Thấy HLV Đông Nhi có vẻ căng thẳng, MC Nguyên Khang đã hỏi thăm và được cô cho biết nguyên do không phải vì bạn thân khó khăn khi đứng trước 2 lựa chọn mà là lo lắng cho đội của mình bởi "nếu một trong 2 người này vào vòng trong thì chắc chắn sẽ "đụng" với thí sinh của mình, phải suy nghĩ làm sao để đấu lại 2 người này".

"Đứng được trên sân khấu này là đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình, vượt qua được những thử thách cho bản thân", Noo Phước Thịnh nói. Bản thân nam ca sĩ cũng đã chia sẻ những sự thay đổi tích cực của học trò.

Đối với Ngọc Phát, nam HLV ví bạn như một ngọn lửa lớn khó kiềm lại được. Noo Phước Thịnh nhắn nhủ học trò phải biết "vặn nhỏ ngọn lửa" của mình chứ không chỉ gào thét, phải để chỗ cho những xử lý và những tinh tế được đúc kết từ kinh nghiệm của chính mình.

Kết quả, Anh Đạt là người được HLV của mình trao cho tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Giong hat Viet 2017: Hoc tro cua Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi cang thang de chung hinh anh 3

 

Giong hat Viet 2017: Hoc tro cua Noo Phuoc Thinh khien Dong Nhi cang thang de chung hinh anh 4

Kết quả, Anh Đạt là người được HLV của mình trao cho tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Video: Perfect illusion - Ngọc Phát và Anh Đạt

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh hướng dẫn mọi mặt để hoàn thiện học trò

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.