Giọng hát Việt 2017: Đông Nhi chọn 'bà mẹ 1 con' Giáng My đi tiếp

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 10/04/2017 07:07:00 +07:00

Trong tập tiếp theo của Giọng hát Việt 2017, Đông Nhi đã loại "cô gái nghị lực" Bảo Trâm và trao tấm vé đi tiếp cho "bà mẹ 1 con" Giáng My.

Mở màn cho vòng Đo ván của Giọng hát Việt 2017 là 2 thí sinh đến từ đội của huấn luyện viên (HLV) Đông Nhi. "Bà mẹ 1 con" Giáng My "lột xác" mạnh mẽ trong ca khúc Người đàn bà hóa đá còn "cô gái nghị lực" Bảo Trâm khoe chất giọng nội lực của mình qua ca khúc Note to God.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Dong Nhi chon

Bảo Trâm.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Dong Nhi chon

Giáng My.

Phần trình diễn của 2 cô gái xinh đẹp đến từ đội Đông Nhi đã khiến Thu Minh phải “wow” lên thích thú: "Giáng My hôm nay khác hẳn, chị chỉ nhận ra em khi em hát thôi. Chị mong em sẽ "lột xác" giọng hát của em thêm 1 chút, để đường hình với đường tiếng của em hợp nhau hơn.

Thẳng thắn mà nói, tư duy âm nhạc của Trâm mới hơn của Giáng My nhưng năng lượng của Giáng My lại tốt hơn. Bài toán này Nhi tự giải đi, chị không giải giùm đâu".

"Nhìn thấy Thái Bảo Trâm, không biết vì sao nhưng lại thấy có thần thái của Mariah Carey. Rất thích cách bạn tung hứng, xử lý âm thanh và đặt để cảm xúc tốt, những nốt cao và chuyển lên phía trên không có cảm giác mệt. Nếu được, anh mong Đông Nhi sẽ giữ em lại để anh có thể nghe tiếp được những nốt cao của em trong vòng sau.

Giáng My lại có phong thái tự tin, hát một bài hát rất máu lửa nhưng cần có thêm một chút "thép" trong đó nữa, bởi bài hát này truyền tải một sự đau đớn của nhân vật trong câu chuyện này, chờ chồng đến khi hóa đá", Noo Phước Thịnh nhận xét.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Dong Nhi chon

 

Bản thân Tóc Tiên, cô cho biết mình rất ganh tị với HLV Đông Nhi khi được sở hữu 2 giọng hát rất chắc và ổn định. "Cách dựng bài, bản phối, cách xử lý bài hát gần như hoàn hảo. Thái Bảo Trâm, chị có góp ý nho nhỏ, chị đợi một sự "lột xác" từ chính giọng hát của em vì với cách hát này, em đang đi theo lối mòn của bản thân.

Giáng My đang hiền quá, dù giọng hát của em hoàn toàn thuyết phục chị, chuyển tông đâu ra đó, gọn gàng và không chút gì lúng túng".

Về phần mình, Đông Nhi cảm thấy rất tự hào nhưng lại khó khăn để đưa ra quyết định. "Giáng My ngày hôm nay đã làm được những gì mà em nghĩ là không thể, chị rất hài lòng. Riêng Trâm, chị cảm nhận phong độ của em không được ổn định như Giáng My dù em được hát ca khúc mà em cảm thấy "sướng".

Bước đường đi của mình sẽ là những gì trước mắt, mình có thể biến hóa thêm bao nhiêu phong cách, bao nhiêu thể loại nữa để có thể tạo cho mình một hình ảnh, một cái tên không bị chán trong lòng khán giả", nữ HLV nói thêm.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Dong Nhi chon

Đông Nhi chia sẻ cảm giác tự hào với 2 học trò của mình.

Hinh anh Giong hat Viet 2017: Dong Nhi chon

 Giáng My là người được chọn đi tiếp cùng Đông Nhi.

Video: Phần trình diễn của Bảo Trâm và Giáng My

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn