• Zalo

Giọng ca ‘Sóng gió’: 'Pháp luật đang và sẽ bảo vệ tôi'

Sao Việt Thứ Bảy, 28/12/2019 08:35:21 +07:00
(VTC News) -

Sau khi công ty quản lý đưa ra thông báo, Jack bất ngờ có chia sẻ trên mạng xã hội.

Tối 27/12, chỉ vài giờ sau khi công ty quản lý đưa ra thông báo khẳng định Jack vẫn là ca sĩ trực thuộc và có người đang đứng sau phá hoại mối quan hệ của họ, giọng ca Sóng gió bất ngờ lên tiếng.

"Pháp luật đang và sẽ bảo vệ Jack! Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi" - giọng ca Sóng gió chia sẻ. Ở phần bình luận, nhiều fan hâm mộ Jack động viên và mong anh sớm khỏe lại để có thể chiến đấu với những sóng gió đang chờ phía trước.

Giọng ca ‘Sóng gió’: 'Pháp luật đang và sẽ bảo vệ tôi' - 1

Jack đang nằm viện vì suy nhược.

Những ngày qua, ồn ào Jack – giọng ca nổi tiếng với loạt hit Bạc phận, Sóng gió… - bị bóc lột sức lao động, bị công ty quản lý đối xử bất công thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng hơn sau khi MV Hoa vô sắc của bộ đôi Jack và K-ICM ra mắt, nhưng Jack lại cho biết phần audio của MV chỉ là bản thu chưa hoàn chỉnh, công ty vẫn chỉnh sửa và bất chấp giới thiệu cho khán giả.

Tiếp đến, Jack bị xóa tên khỏi danh sách nghệ sĩ trực thuộc công ty quản lý. Về phần K-ICM và mẹ nuôi - đồng thời là quản lý phải khóa trang cá nhân trước hàng loạt chỉ trích từ cư dân mạng. Hơn 100.000 lượt theo dõi kênh Youtube của K-ICM cũng "bốc hơi" và cư dân mạng xem đây là "cái giá" đầu tiên mà công ty quản lý phải trả.

Giọng ca ‘Sóng gió’: 'Pháp luật đang và sẽ bảo vệ tôi' - 2

K-ICM và Jack là bộ đôi gây sốt Vpop năm qua với loạt hit đình đám như "Bạc phận", "Sóng gió", "Em gì ơi"...

Chiều 27/12, sau nhiều ngày im lặng, công ty quản lý của Jack lên tiếng, khẳng định anh vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty và sẽ không giải thích hay phản hồi về những ồn ào thời gian qua như bóc lột sức lao động, đối xử bất công với nghệ sĩ…

Công ty cũng cho rằng, có người đứng sau xúi giục Jack và sẽ sớm bị tìm ra. “Kể cả Jack, với sự thơ ngây của mình, có tuyên bố những điều không đúng về chúng tôi, do sự kích động hay xúi giục của ai đó, chúng tôi vẫn trên tinh thần cố gắng giải quyết văn minh tại một cơ quan hòa giải có thẩm quyền, chứ không trực tiếp chia sẻ hay công bố.

Hơn ai hết, điều chúng tôi lo sợ nhất là chứng kiến một hiện tượng sớm nở tối tàn vì sự nhiệt tình kèm vô tình. Và chúng tôi tin rằng, cá nhân/tổ chức đứng sau những quyết định nhất thời của Jack sẽ sớm lộ diện trong khoảng thời gian sắp tới” – công ty quản lý nói thêm.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin