• Zalo

Giọng ca 'phi giới tính' Trần Tùng Anh ra mắt single đầu tiên

Ca Nhạc Thứ Tư, 03/03/2021 14:19:57 +07:00
(VTC News) -

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh “nhá hàng” MV đầu tay với sáng tác "Con yêu thơ dại" của nhạc sỹ Giáng Son nhằm tri ân phụ nữ nhân dịp 8/3.

Đây là sáng tác được Giáng Son ''đo ni đóng giày'' cho giọng hát Tùng Anh, hiện tượng trong chương trình Giọng hát Việt 2017.

Trần Tùng Anh chia sẻ, anh muốn thông qua ca khúc để gửi lời tri ân đến mẹ, nhạc sĩ Giáng Son - người nâng đỡ anh rất nhiều khi chập chững bước vào nghiệp cầm ca, cùng giới phụ nữ nhân dịp 8/3.

Giọng ca 'phi giới tính' Trần Tùng Anh ra mắt single đầu tiên - 1

Bìa single "Con yêu thơ dại" của Trần Tùng Anh.

Con yêu thơ dại nói về tình yêu, sự vất vả của người mẹ từ sinh nở đến dưỡng dục, cũng là tiếng lòng của Trần Tùng Anh và những người con đối với công lao trời biển, sự chở che bao dung của người mẹ.  

Trần Tùng Anh cũng chia sẻ: “Đến giờ tôi mới dám hát ca khúc này vì tôi phải đợi giọng hát của mình đến độ chín nhất định, có thể hát bằng giọng phi giới tính một cách tình cảm, truyền cảm nhất, làm sao thể hiện được tình yêu của người mẹ dành cho con. Thời điểm này, tôi tự tin vào cách thể hiện của mình”.             

Sau 4 năm bước vào nghiệp ca hát kể từ khi tham gia The Voice 2017, đến nay Trần Tùng Anh mới ra mắt MV đầu tay. Anh thật thà chia sẻ rằng, để bước vào con đường ca sĩ không dễ, nhất là đối với chàng trai có gia cảnh hết sức bình thường như anh.

Giọng ca 'phi giới tính' Trần Tùng Anh ra mắt single đầu tiên - 2

Ca sĩ Trần Tùng Anh.

Hơn nữa, Trần Tùng Anh lại chinh phục con đường khó đi, hát giọng phi giới tính- một hướng đi kén khán giả và cả sân khấu. Tuy nhiên, với sự kiên định và quyết tâm của mình, sau khi Nam tiến, Trần Tùng Anh đã có cơ hội phát triển sự nghiệp tốt hơn nhờ tham gia nhiều gameshow, gây ấn tượng mạnh khi thể hiện hình ảnh phi giới tính xuất sắc, và được HLV Đàm Vĩnh Hưng dẫn dắt, nâng đỡ.

Với nỗ lực không ngừng, dần dần Trần Tùng Anh cũng có một chỗ đứng riêng biệt bằng giọng hát lạ, hiếm. Sau chừng ấy năm kiên trì theo đuổi sự nghiệp, tích cóp tài chính, đến thời điểm này, Trần Tùng Anh mới thực sự tự tin để ra MV đầu tay. Quan điểm của anh là đã làm sản phẩm thì sản phẩm phải chỉn chu, còn nếu chưa đạt thì tiếp tục… chờ đợi.

Teaser "Con yêu thơ dại" của Trần Tùng Anh

Trần Tùng Anh tin tưởng, MV này không chỉ đánh dấu một bước tiến trong sự nghiệp của mình mà còn là món quà nhẹ nhàng, tình cảm dành cho phụ nữ- những người mà anh luôn biết ơn vì sự hy sinh thầm lặng, tình yêu vô bờ của họ dành cho con cái, gia đình.

Dự kiến, single MV Con yêu thơ dại sẽ ra mắt khán giả vào 20h ngày 8/3 trên nền tảng Youtube.

Gia vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Giọng ca 'phi giới tính' Trần Tùng Anh ra mắt single đầu tiên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp