Giọng ca chính của nhóm Westlife tuyên bố phá sản
  • Zalo

Giọng ca chính của nhóm Westlife tuyên bố phá sản

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 15/06/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) - Từng có trong tay hàng chục triệu USD nhưng giờ đây nam ca sĩ Shane Filan – giọng ca chính của nhóm nhạc Westlife chính thức tuyên bố phá sản.

(VTC News) - Từng có trong tay hàng chục triệu USD nhưng giờ đây nam ca sĩ Shane Filan – giọng ca chính của nhóm nhạc Westlife chính thức tuyên bố phá sản với khoản nợ lên đến 18 triệu USD.

Bất động sản đóng băng khiến anh em nhà Filan phá sản 

Cùng với Westlife, nam ca sĩ 32 tuổi Shane Filan đã có những năm tháng thành công rực rỡ. Những album của luôn được bán hết sạch, những tour diễn luôn chật kín khán giả. Westlife đã đem lại cho Shane Filan rất nhiều thứ, trong đó có số tài sản lên đến hàng chục triệu USD.

Có tiền, nam ca sĩ Ai-len đã góp vốn mở công ty Shafin Developments cùng với anh trai Finbarr Filan. Lĩnh vực anh em Filan đầu tư là xây dựng và bất động sản. Năm 2011, công ty của Shane Filan đầu tư vào một dự án lớn với gần 100 căn hộ cao cấp.

Tuy nhiên, do cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới kết hợp với khủng hoảng tài chính nghiêm trọng tại Ai-len, dự án của công ty Shafin Developments cũng bị dừng lại dù đã hoàn thiện được một nửa. dự án. Cầm cự một thời gian, cuối cùng Shane Filan cũng chính thức tuyên bố phá sản với số nợ lên đến 18 triệu USD.

Shane Filan (ngoài cùng bên phải) có vẻ tiều tụy trong buổi biểu diễn tại Liverpool 

Ngay sau khi tuyên bố phá sản, Shane Filan cùng vợ con chuyển vể sống ở căn nhà cũ tại Carraroe, thị trấn Co Sligo. Nam ca sĩ điển trai cùng với ban nhạc Westlife cũng mới có buổi trình diễn tại thành phố Liverpool. Nam ca sĩ 32 tuổi có vẻ tiều tụy, tuy nhiên Louis Walsh, người đại diện của Shane Filan cho rằng với danh tiếng của một ngôi sao lớn, giọng ca chính của nhóm Westlife sẽ sớm lấy lại được những gì đã mất.

Nam ca sĩ 32 tuổi sẽ cùng vợ con quay về sống tại... 

...căn hộ cũ ở Carraroe, thị trấn Co Sligo 

T.P (theo Sun)

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012

Xem thêm tại đây

 

Bạn có cảm nghĩ gì về "Giọng ca chính của nhóm Westlife tuyên bố phá sản" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin