• Zalo

Giọng ca 18 tuổi khiến Tóc Tiên bật khóc nức nở trên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 04/06/2018 06:53:00 +07:00

Xúc động với câu chuyện về người phụ nữ cô đơn, Tóc Tiên bật khóc trên sân khấu.

Video: Giọng ca 18 tuổi khiến Tóc Tiên bật khóc nức nở trên sân khấu

 

Một trong những tiết mục thu hút sự chú ý từ khán giả trong tập 3 Giọng hát Việt đến từ thí sinh cá tính 18 tuổi - Đặng Thị Thái Bình hiện đang công tác tại Nhà hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng.

Cô thể hiện ca khúc rất nổi tiếng của nhạc sĩ Tiên Tiên và Trang mang tên Chắc anh đang, ngay từ những câu hát đầu tiên cô cho mọi người thấy được chất giọng ấm, da diết và những nốt cao đầy cảm xúc. Bốn HLV đã bấm nút chọn, riêng HLV Tóc Tiên rưng rưng nước mắt và có những cảm xúc rất riêng khi nghe Thái Bình hát.

thaibinh (16)

Thái Bình.

Tóc Tiên bộc bạch, cô không muốn tranh giành không phải thiếu sự khao khát mà đang đợi cảm xúc lắng lại. Nữ ca sĩ chia sẻ, câu hay nhất trong bài hát là "Bỏ lại em vang lên câu ca cho ngàn người xem" và vừa nói xong, giọng ca Em không là duy nhất bật khóc nghẹn ngào.

Cố gắng ngăn nước mắt và chia sẻ "nghe câu này cảm thấy rất thương", Tóc Tiên lại không kiềm được mà tiếp tục khóc nức nở trên ghế nóng. Nữ HLV cho biết mình cảm nhận được sự cô đơn của người phụ nữ thể hiện trong bài hát.

thaibinh (5)

Tóc Tiên bật khóc nức nở trên sân khấu khi nghe giọng ca 18 tuổi hát.

HLV Thu Phương bày tỏ, cô cảm nhận được nụ cười rất hạnh phúc của nữ thí sinh khi quay lại. Cô thấy giọng hát này rất giống mình, mong manh hơi yếu đuối, lênh đênh nhưng rất mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua khó khăn, một giọng ca có tuổi đời rất trẻ và tươi mới.

Còn với HLV Noo Phước Thịnh, anh rất thích ca khúc này và tin mình sẽ giải quyết được nhiều vấn đề mà Thái Bình mắc phải khi hát. HLV Lam Trường thấy cô gái này làm tới những nốt cao nhưng nốt trầm vẫn chưa hoàn thiện được, chính vì vậy anh sẽ giúp Thái Bình làm tốt điều này.

Thế nhưng, với sự đồng cảm trong âm nhạc và cảm xúc, cô gái đến từ Đà Nẵng chọn về đội của Tóc Tiên.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều