Giọng ải giọng ai: Thấy thí sinh giả gái xuất thần, Trấn Thành 'quên' giới tính, nhảy gợi cảm

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 27/11/2016 07:07:00 +07:00

Giọng ải giọng ai tập 4, Trấn Thành 'quên' giới tính, nhiệt tình nhảy múa gợi cảm theo nam thí sinh giả gái xuất thần.

Giọng ải giọng ai tập 4 vừa ra mắt khán giả truyền hình vào lúc 19h00 tối thứ Bảy, ngày 26/11/2016. Ở tập này, hai khách mời đặc biệt xuất hiện tham gia cùng với nghệ sỹ của hai đội chơi là cặp đôi đáng yêu Gil Lê và Chi Pu.

Giống như những tập trước của Giọng ải giọng ai, ở tập này, nghệ sỹ của hai đội chơi sẽ gặp những tình huống “oái ăm” khi phải xem các clip giới thiệu của thí sinh để đoán và lựa chọn. Có những lựa chọn đúng nhưng cũng có không ít những lựa chọn lầm khiến các nghệ sỹ ngậm ngùi tiếc nuối. Thậm chí ở tập này, Trấn Thành còn phải cúi đầu thán phục trước một giọng ca hay xuất sắc.

Screen Shot 2016-11-26 at 1.58.13 AM

 

Trong vòng Siêu diễn của Giọng ải giọng ai, nhiều thí sinh thể hiện tài nhép "siêu đỉnh" khi nhập tâm vào tiết mục và thể hiện rất tốt qua thần thái trình diễn mà nổi bật là hai thí sinh nhép bản hit 30 ngày yêu của nữ ca sĩ Đông Nhi và Destiny của nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.

Chứng kiến màn giả gái xuất sắc của nam thí sinh làm nghề trang điểm, Trấn Thành đã không kìm được lòng, nhảy múa theo những động tác gợi cảm của ca khúc.

Video Trấn Thành "quên" giới tính, nhảy múa gợi cảm theo nam thí sinh giả gái

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn