• Zalo

Viết chữ bằng khói lên không trung để cầu hôn

Giới trẻ Thứ Hai, 22/02/2010 11:31:00 +07:00

(VTC News) - Dòng chữ cầu hôn được "viết" bằng khói máy bay trên bầu trời Sydney khiến người chứng kiến vô cùng bất ngờ.

(VTC News) - Vào lúc 10h ngày 21/2/2010 tại Sydney- Austrailia, một dòng chữ cầu hôn được "viết" bằng khói máy bay xuất hiện vô cùng lãng mạn trên bầu trời nhà hát Opera Sydney khiến người dân địa phương và khách du lịch bất ngờ, vui sướng và hạnh phúc thay cho người trong cuộc.

» Những màn cầu hôn dị thường nhất thế giới
» Người phụ nữ bí ẩn và lời tỏ tình... kiểu Úc
» Cầu hôn bạn gái bằng 9.999 bông hồng

Chàng trai dũng cảm giấu mặt đã lái máy bay xả khói viết lên không trung dòng chữ “Marry me Sally” (Sally, Hãy lấy anh nhé) để bày tỏ tình yêu chân thành và muốn được kết hôn với cô bạn gái mang tên Sally.

Mới đầu, khách thập phương nhìn lên bầu trời và cho rằng chiếc máy bay này đang xả khói đơn giản chỉ là để biểu diễn phục vụ khách du lịch, tuy nhiên càng nhìn lâu họ càng ngỡ ngàng khi phát hiện ra rằng những chữ cái có ý nghĩa lần lượt xuất hiện. Người dân địa phương khấp khởi nhìn lên với sự tò mò háo hức vì đây là lần đầu tiên họ được chứng kiến tận mắt màn cầu hôn độc đáo như vậy.

Không biết do hồi hộp hay "lỗi kỹ thuật", chàng trai lãng mạn này đã viết thiếu chữ “e” trong chữ “Marry me”. Vì vậy sau khi viết xong, anh quay lại và viết thêm chữ e vào để hoàn thiện lời đề nghị quan trọng này.

Những người chứng kiến cảnh tượng thú vị này cảm thấy hạnh phúc thay cho cô gái có tên Sally, chắc hẳn Sally sẽ khó từ chối màn cầu hôn không chỉ đặc biệt mà còn có phần tốn kém này.

 Những chữ cái đầu tiên xuất hiện.
Những chữ tiếp theo bắt đầu đủ nghĩa. 
Hồi hộp quá, chàng trai đã viết sai lỗi chính tả. 
Anh viết bổ sung thêm chữ "E". 
Dòng chữ lãng mạn đã hoàn thiện. 
Làn khói mang theo tình yêu đang dần tan mờ trên bầu trời trong xanh. 

Vân Hồng (theo Hualongnet)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục