• Zalo

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5: Tuổi Ngọ có cơ hội 'nhảy việc'

Giới trẻ Thứ Sáu, 22/05/2020 06:44:00 +07:00

(VTC News) - Nếu đang có ý định nhảy việc, tuổi Ngọ hãy tranh thủ thời cơ này khi vận may trong công việc tăng cao, tình hình tài chính cũng khởi sắc.

Tuổi Tý

Vận may trong công việc của bạn đang tăng lên, môi trường làm việc thoải mái, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp hòa hợp. Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có dấu hiệu được tăng lương, tăng thưởng. Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại giảm sút. Nếu như không chắc chắn, bạn đừng vội đưa ra quyết định về yêu đương. Sức khoẻ cải thiện rõ rệt.

Tuổi Sửu

Công việc diễn ra khá thuận lợi, bạn ít gặp phải rắc rối hơn so với thời gian trước. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên bạn đừng quá keo kiệt với bản thân. Vận trình tình cảm khởi sắc, đối phương luôn hiểu và thông cảm cho bạn trong mọi hoàn cảnh. Sức khỏe bình thường, chú ý hơn tới việc chống nắng mỗi khi ra ngoài.

Tuổi Dần

Bạn sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc nên dễ rơi vào bế tắc. Tình hình tài chính suy giảm, nguồn thu nhập giảm xuống khiến bạn phải đối mặt với gánh nặng cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm không mấy êm ả, các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi. Sức khỏe không được tốt lắm, chú ý các vấn đề về đốt sống cổ.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5: Tuổi Ngọ có cơ hội 'nhảy việc' - 1

 

Tuổi Mão

Bạn nên chủ động để nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, những người đang có ý định đầu tư kinh doanh nên thận trọng. Chuyện tình cảm tươi sáng, cuộc sống hôn nhân hài hòa hơn. Sức khỏe  rất tốt.

Tuổi Thìn

Công việc diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ gặp gỡ và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích từ những người đi trước, dày dạn kinh nghiệm. Hôm nay bạn vượng tài lộc, có thể thu về khoản lợi nhuận kha khá từ việc đầu tư trước đó. Vận trình tình cảm tăng tiến, mâu thuẫn giữa các cặp đôi đều được hóa giải. Sức khỏe ổn định, cần chú ý hơn tới việc vệ sinh cá nhân và rửa tay thường xuyên.

Tuổi Tỵ

Này 22/5 này bạn sẽ vướng nhiều tin đồn tại nơi làm việc, khiến cảm xúc bị ảnh hưởng, từ đó hiệu quả công việc cũng bị ảnh hưởng theo. Về tài chính, khả năng giữ tiền kém, bạn rất dễ vướng vào họa mất tiền trong hôm nay. Chuyện tình cảm hơi u ám, bạn nên dứt khoát với các mối quan hệ mơ hồ. Về sức khỏe, nên chú ý chất lượng giấc ngủ.

Tuổi Ngọ

Vận may tăng lên, bạn có nhiều cơ hội để thay đổi công việc. Vì vậy, nếu đang có ý định nhảy việc, bạn hãy tranh thủ thời cơ này nhé. Tình hình tài chính khởi sắc, các khoản đầu tư trước đó thành công và bạn sẽ thu về một khoản lợi nhuận nho nhỏ. Chuyện tình cảm êm ấm, các cặp đôi đang tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau. Sức khỏe của bạn suy giảm, vì vậy bạn hãy cẩn thận, không nên ăn quá nhiều.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/5: Tuổi Ngọ có cơ hội 'nhảy việc' - 2

 

Tuổi Mùi

Bạn gặp khó khăn trong công việc, nên chủ động hơn. Tuy nhiên về tài chính, bạn gặp nhiều may mắn trong hôm nay, vì vậy hãy tranh thủ đầu tư các khoản nhỏ. Về tình cảm, bạn chớ vội vàng, hấp tấp, bất kể xảy ra chuyện gì cũng nên bình tĩnh, lắng nghe ý kiến của đối phương trước. Về sức khỏe, bạn nên cẩn trọng trong chế độ ăn uống.

Tuổi Thân

Vận may trong công việc suy giảm, bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh và áp lực công việc tăng lên. Tình hình tài chính khởi sắc, thu nhập của bạn sẽ tăng nhờ các mối quan hệ hợp tác. Về tình cảm, bạn có thể nhận được lời tỏ tình, cầu hôn bất ngờ trong hôm nay. Cần tiếp tục cố gắng tập thể dục.

Tuổi Dậu

Mối quan hệ giữa các đồng nghiệp và cấp trên ngày càng xa cách, vì vậy hãy tích cực trao đổi nhiều hơn với mọi người để giảm khoảng cách nhé. Tình hình tài chính suy giảm, bạn khó có thể tiết kiệm trong ngày hôm nay, hơn nữa bạn còn dễ bị vay tiền. Chuyện tình cảm ảm đạm, những suy đoán của hai bạn sẽ làm tổn thương nhau. Sức khỏe suy giảm, dễ gặp vấn đề về da.

Tuổi Tuất

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, mối quan hệ giữa các cá nhân rất kém. Về tài chính, rất khó để tăng thu nhập trong hôm nay, gánh nặng cơm áo gạo tiền khiến bạn căng thẳng. Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi trở nên lạnh nhạt, thờ ơ với nhau. Sức khỏe không được tốt, bạn dễ bị chấn thương, va đập.

Tuổi Hợi

Công việc của bạn diễn ra khá gập ghềnh, khó khăn, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn. Về tài chính, bạn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu. Chuyện tình cảm suy giảm, bạn dễ bị phụ thuộc vào người ấy, kiểm soát họ chặt chẽ khiến đối phương khó chịu. Về sức khỏe, bạn có thể gặp vấn đề về giấc ngủ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục