• Zalo

'Siêu phẩm' mới của 1977 Vlog đứng top thịnh hành YouTube

Giới trẻ Thứ Tư, 04/03/2020 16:58:08 +07:00

(VTC News) - Video lấy cảm hứng từ tác phẩm "Chiếc lá cuối cùng' của O. Henry với nội dung mang tính thời sự tiếp tục tạo nên thành công cho 1977 Vlog.

Ngày 4/3, sau 3 ngày ra mắt video mới với nhan đề "Chiếc lá cuối cùng - Quyền năng đất mẹ", nhóm 1977 Vlog hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng các video thịnh hành nhất kênh YouTube với 6,1 triệu lượt xem. Đây là mơ ước của người sáng tạo nội dung trên nền tảng này.

Trên trang Fanpage của mình, nhóm chia sẻ niềm vui với người hâm mộ, cũng như cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại tiếng cười cho mọi người. Còn trên trang cá nhân của mình, "ông giáo" Trung Anh cũng chia sẻ niềm vui bằng dòng trạng thái đầy hài hước: "Top 1 Thịnh hành YouTube luôn ạ! Biết thế để mặt mình vào ảnh đại diện video vì quả mặt của cô Giôn - Xi này thật sự cần 6 lít nước!".

Video lần này của nhóm dựa trên tác phẩm nước ngoài của tác giả O.Henry thay vì sử dụng các chất liệu từ các tác phẩm Việt Nam, điều đã tạo nên thương hiệu cho nhóm trong thời gian dài.

Trong "Chiếc lá cuối cùng - Quyền năng đất mẹ", 1977 Vlog cũng lồng ghép vào nội dung những thông tin mang tính thời sự như: dịch Covid-19, hình ảnh bánh mì, người phụ nữ nhổ bã mía trên xe buýt, hay cô gái livestream trở về từ ổ dịch Daegu...

Chính cách xây dựng kịch bản gắn liền với cuộc sống, pha chút hài hước tạo thành những câu nói vui nhưng đầy ý nghĩa sâu xa khiến sản phẩm ngay lập tức lấy lòng được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

'Siêu phẩm' mới của 1977 Vlog đứng top thịnh hành YouTube - 1

1977 Vlog chia sẻ niềm vui trên Fanpage. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, trong bối cảnh xảy ra lùm xùm không đáng có giữa Vinh "Râu" của FAPtv và người hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc BTS cũng liên quan đến bảng xếp hạng thịnh hành này, nhóm chia sẻ quan điểm rằng "mỗi người làm giải trí, nghệ thuật đều tạo ra một giá trị riêng, nên mọi sự so sánh đều khập khiễng".

Bên cạnh đó, nhóm cho biết sẽ ăn mừng thành quả mình đạt được, đồng thời tôn trọng nỗ lực, thành quả của người khác.

Quan điểm này của 1977 Vlog được nhiều người ủng hộ, đánh giá là văn minh, lịch sự. "Vẫn luôn ủng hộ 1977 vì cách nói chuyện lịch sự, có học thức, video hài hước và sáng tạo. Mong các anh sẽ thành công hơn nữa", tài khoản Evans Ashley viết. 

Ngô Hồng Ngọc chia sẻ: "Ý tưởng độc đáo, mới lạ, hài hước mang chút châm biếm. Xứng đáng! Chúc các anh thành công và mãi ủng hộ".

"Xứng đáng lắm, càng xem nhiều càng thấy thâm thúy, có vài câu mà xem ba lần mới hiểu ra vấn đề. Chúc mừng 1977 nhé!", Vương Lợi bình luận.

Video: 1977 Vlog và những câu chuyện hậu trường

Hạ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục