• Zalo

Người thân đính chính về "bạn trai Hoàng Thùy Linh"

Giới trẻ Thứ Sáu, 10/09/2010 09:45:00 +07:00

Sau khi báo chí đưa ảnh "bạn trai" Hoàng Thùy Linh, người thân của cô đã lên tiếng "đính chính": Linh cũng như gia đình chưa từng công bố đó là người yêu cô.

Sau khi báo chí đưa ảnh "bạn trai" Hoàng Thùy Linh, người thân của cô đã lên tiếng "đính chính": Linh cũng như gia đình chưa từng công bố thông tin đó là người yêu của Linh.

Vào tối 6/9, tại khách sạn Inter Continental Hà Nội, trong buổi khai trương thương hiệu thời trang của ca sĩ Tô Minh Thắng, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã vui tươi xuất hiện cùng một người đàn ông. Sự việc đã thu hút sự chú ý của nhiều ống kính phóng viên cũng như khách mời.

Hoàng Thùy Linh và người được cho là bạn trai của cô.  
Nhiều tờ báo đã đăng tải hình ảnh và cho rằng, đây chính là “người đàn ông bí mật” của Linh đúng như tin đồn trong thời gian qua. Anh là một “đại gia” Hà Thành, người từng động viên bên cạnh cô trong thời gian qua. Một số diễn đàn đã đưa vấn đề này ra để bàn luận. Trong đó, một số người cho rằng cô cố gây sự chú ý, số khác cho rằng cô và bạn trai đã dũng cảm ra mắt trước công chúng...

Về phía Linh, ngay sau khi có thông tin đăng tải trên các báo, nữ ca sĩ này từ chối trả lời và cho biết cô đi dự tiệc cùng với MC Việt Nga và những người bạn thân. Từ khi sự cố và tai tiếng về clip của Thùy Linh với bạn trai được đăng trên các mặt báo, cô không muốn nói về chuyện riêng tư nên cô không giải thích hay phải trả lời về điều này. Cô muốn khán giả biết đến cô với vai trò là một ca sĩ, về những gì mà đã và sẽ làm trong thời gian tới. Đấy chỉ là do mọi người “quy chụp”, cho rằng đó là bạn trai của cô.

Ngày 8/9, phóng viên báo Gia đình&Xã hội đã liên lạc với một người thân của ca sĩ Thùy Linh để xác nhận thông tin này.

Theo người thân của ca sĩ Thuỳ Linh, gia đình đã biết về những bức ảnh chụp Linh đi cạnh một người đàn ông để dự tiệc vào tối 6/9. Tuy nhiên, người này cho rằng, đấy là do một số người tự phỏng đoán, “quy chụp” đó là người yêu Linh và đăng tải hình ảnh tràn lan. Bản thân Linh cũng như gia đình chưa từng công bố thông tin đó là người yêu của Linh.

Hiện tại, đấy chỉ là một người bạn của Linh. Do đang quá bận với kế hoạch ra album tiếp theo, nên cô không muốn những sự việc như thế này ảnh hưởng đến công việc.

Tin liên quan

» Người tình của Hoàng Thùy Linh là đại gia 6X
» Bạn trai Hoàng Thùy Linh lần đầu lộ diện
» Ngắm Hoàng Thùy Linh trong lễ tốt nghiệp đại học
» "Giữa tôi và Hoàng Thùy Linh không có trục trặc gì"
» Hoàng Thùy Linh với "Nhịp đập giấc mơ"
» Hoàng Thùy Linh: "Tôi không còn bối rối..."
» Cận cảnh Hoàng Thùy Linh ngày “sinh con đầu lòng”

Theo Gia đình Xã hội

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục