• 1
  • Zalo

Mẹ dắt con đi nhờ xe trên cầu Thanh Trì: Chuyến hành trình không thể trở về

Giới trẻ Thứ Hai, 17/02/2020 08:10:37 +07:00 1

(VTC News) - Người mẹ dắt con đi nhờ xe trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) nhiều năm không về đến nhà từng bị lên án giờ đây đã mãi mãi nằm lại.

Suốt nhiều năm trời lợi dụng lòng tốt của người đi đường, người phụ nữ bế đứa trẻ khi còn đỏ hỏn, cho đến khi cô bé lớn vẫn lẽo đẽo theo mẹ đi nhờ xe trên cầu Thanh Trì. Cuối cùng, những gì mà người ta từng lo lắng đã xảy đến, người mẹ qua đời trên chính cây cầu đó, để lại đứa con nhỏ đi cùng bơ vơ.

Hành động đi nhờ xe xin tiền của người phụ nữ suốt năm này qua tháng khác từng bị lên án mạnh mẽ, thậm chí, nhiều người còn kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc xử lý triệt để nhưng giờ đây, tất cả đều đã quá muộn.

Mẹ dắt con đi nhờ xe trên cầu Thanh Trì: Chuyến hành trình không thể trở về - 1

Người mẹ dắt con đi nhờ xe trên cầu Thanh Trì (Hà Nội) nhiều năm không về đến nhà từng bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ.

Ngay khi thông tin người mẹ bị xe máy tông chết khi dắt con gái đi nhờ xe trên cầu xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ xót thương và lo lắng cho bé gái con của người phụ nữ.

"Giận thì vẫn giận, mà thương thì vẫn thương. Giận vì suốt bao năm trời, người mẹ ấy lợi dụng lòng tốt của mọi người, đem con ra làm lá chắn kiếm tiền. Thương vì có lẽ hoàn cảnh khó khăn quá mới phải làm vậy, chứ chẳng ai muốn mang tính mạng của cả hai mẹ con ra để đánh cược với cuộc sống như vậy", tài khoản Huyền Trang bình luận.

Mẹ dắt con đi nhờ xe trên cầu Thanh Trì: Chuyến hành trình không thể trở về - 2

(Ảnh chụp màn hình)

"Chuyến hành trình chị tự nghĩ ra cũng là chuyến hành trình không thể trở về. Mong chị yên nghỉ, chỉ tội nhất đứa con nhỏ, theo mẹ hít khói bụi kiếm tiền từ khi còn đỏ hỏn", Thanh Huyền viết.

Tài khoản Nguyên Vũ bình luận: "Thỉnh thoảng lại thấy mẹ con chị này 'nổi' trên diễn đàn vì lừa người. Lần nào cũng như lần nào nhưng có lẽ đây là lần cuối cùng. Nghe tin xong mà bàng hoàng quá, không biết đứa trẻ rồi sẽ thế nào?"

"Tội bé con quá, mẹ sống cũng khổ, giờ mẹ mất càng khổ hơn. Thương con nhiều...", Ngân Hà xót xa.

"Giá như cơ quan chức năng làm ráo riết hơn, không cho mẹ con chị ấy lang thang trên cầu thì đã không có ngày hôm nay. Bao nhiêu người lo lắng, lên án mà cuối cùng điều này cũng vẫn xảy đến. Những rủi ro này, chúng ta đã nhắc đến suốt bao năm nay rồi mà", tài khoản Nam Nguyễn nêu quan điểm.

Khánh Ngân
Bình luận (1)

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Hẹn hò Valentine mùa dịch Covid-19

Hẹn hò Valentine mùa dịch Covid-19

(VTC News) - Thay vì ở nhà trốn dịch với tâm lý hoang mang, lo sợ, các cặp đôi vẫn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò an toàn, lãng mạn dịp Valentine này.